TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI, TÌM ĐỊA ĐIỂM ĐẾN SỬA

08/07/15 - Sửa chữa Sony

Ấn tượng khi đến với Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội 93 Tây Sơn

Một ngày đẹp trời bạn cảm thấy ngạc nhiên tại sao chiếc điện thoại của mình đã được sạc qua cả đêm nhưng vẫn không hề có chút pin nào, chắc hẳn lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc bộ sạc bi hư hỏng và nhanh chóng đi tậu cho mình một bộ sạc mới đúng không? Ấy vậy nhưng không phải lúc nào nguyên nhân chiếc dế yêu của bạn không vào pin là do bộ sạc đâu nhé, hãy cùng trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội của chúng tôi phân tích những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé!

trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

+ Lỗi của cổng USB

Đây là nguyên nhân khá phổ biến khiến cho chiếc điện thoại của bạn không vào pin và cách khắc phục nó cũng không quá khó khăn. Sở dĩ nó không vào pin là do bộ sạc và bề mặt kim loại của cổng USB không tiếp xúc được tốt, bị cong, bị mòn hay một vài lỗi nào đó. Lúc này bạn hãy tắt nguồn đi, sau đó tháo pin ra và dùng bông tăm để làm sạch bề mặt bị ăn mòn. Sau khi đã làm xong bạn chỉ việc lắp lại các bộ phận như ban đầu là mọi thứ sẽ hoạt động như cũ mà thôi.

+ Dây cáp sạc bị hỏng

Không chỉ bị lỗi cổng USB mà dây cáp sạc kết nối điện thoại với bộ sạc cũng có thể bị lỗi, thay vì vội vàng đến các trung tâm bảo hành tại Hà Nội thì bạn có thể sử dụng cáp USB của một thiết bị nào đó có thể kết nối được để cắm vào xem có phải là do nguyên nhân này hay không. Nếu phải thì bạn chỉ việc thay thế dây cáp sạc mới là được.

+ Chân sạc bị bẩn

Khi chân sạc bị bẩn hay có vật thể lạ bám vào cũng có thể khiến cho chúng không vô pin được, vì vậy trước khi sạc bạn phải kiểm tra chân sạc một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt hãy ghi nhớ một điều là không được để sạc ở những nơi ẩm ướt hay nhiệt độ quá cao. Với những sản phẩm mới mua về bạn có thể sạc qua đêm lần đầu, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thời gian sạc pin chỉ được kéo dài từ 2 đến 3 tiếng mà thôi. Việc sạc pin qua đêm có thể dẫn đến tình trạng pin hỏng hay phát nổ.

+ Pin điện thoại hỏng

Nhiều người cứ khăng khăng cho rằng pin không vào là do bộ sạc bị hỏng, thế những đôi khi cũng là do cục pin đã gặp phải vấn đề nào đó, nếu như một thời gian dài bạn không sử dụng chiếc điện thoại của mình thì hay đem chúng ra và xem thử vị trí của cục pin có đúng quy định hay không, nó có bị biến dạng hay bị phồng lên hay không. Nếu như nó bị phồng hoặc bị biến dạng thì bạn hãy nhanh chóng mua cục pin mới đi nhé. Tốt nhất nên chọn loại pin nào hàng chính hãng, đảm bảo an toàn cho chiếc dế yêu của bạn.

Nếu như đã kiểm tra toàn bộ những lỗi ở trên mà chiếc smart phone của bạn vẫn không vô pin thì bạn hãy đến với TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI của chúng tôi. Tuy chỉ là một đơn vị mới thành lập nhưng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng miễn phí của chúng tôi trong điều kiện như sau:

+ Sản phẩm mua tại cửa hàng thuộc hệ thống của chúng tôi, có đầy đủ giấy tờ, tem bảo hành. Thời hạn vẫn còn.

+ Lỗi hư hỏng là do sản xuất, không tính đến vấn đề hao mòn theo thời gian sử dụng, không bị rơi vỡ, va đập hay bị tác động bởi nhân tố nào đó. Không được cố tình tháo dỡ hay đem điện thoại đến những địa chỉ sửa chữa nào ngoài hệ thống liên kết của chúng tôi.

Khi bạn đến với TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI của chúng tôi thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, báo cáo tình trạng hư hỏng của máy, nếu như trong phạm vi các điều kiện chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào, còn nếu như nằm ngoài phạm vi đó thì chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thay thế với mức ưu đãi, cam kết hàng chính hãng cho khách hàng. Nếu bị lỗi bộ phận nào đó thì chúng tôi có thể giữ lại bộ phận đó để sửa chữa, còn lại sẽ niêm phong toàn bộ máy để tránh tình trạng luộc đồ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Trả lời

Bài viết liên quan