Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus uy tín Tại Hà Nội

31/05/16 - Sửa chữa Asus

Asus là một trong số những tập đoàn công nghệ có tốc độ phát triển ấn tượng tại Việt Nam và thế giới trong những năm vừa qua, đặc biệt đối với dòng smartphone của Asus được nhiều người ưa chuộng. Tại việt Nam Công Thành Mobile tự hào là trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín nhất.

Dòng điện thoại Asus là smartphone cao cấp – có thể nói thương hiệu điện thoại này sánh tầm quốc tế và thiết kế và sản xuất bởi bởi hãng điện tử nổi tiếng Đài Loan. Dòng này đã được công bố tại Consumer Electronic Show tại Las Vegas , Nevada năm 2014. Zenphone được sử dụng trên hệ điều hành Android, hiện đã và đang là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay và được yêu thích của cộng đồng sử dụng dòng thiết bị thông minh vì chúng đơn giản là thân thiện với người dùng điện thoại.

trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội

Những dòng điện thoại của Asus đang dần được nhiều người ưa chuộng

Chúng ta biết đến Asus chủ yếu qua các dòng máy tính và thiết bị điện tử. Tại đây hãng này bắt đầu bắt đánh vào thị trường di động đầy tiềm năng và đã và đang được sự tin dùng của cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới, Zenfone khi đưa ra sản phẩm tập trung đẩy mạnh vào chất lượng và cấu hình để chiếm lĩnh thị trường, chính vì vậy sản phẩm với giá tương đương thì cấu hình của Asus đang dẫn đầu.

Chính vì sự hưởng ứng của cộng đồng nên dòng sản phẩm này đã và đang chiếm lĩnh thị trường không nhỏ ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Vì vậy trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín đang được chú ý hơn bao giờ hết. Để sở hữu một thiết bị di động với thu nhập ở Việt Nam không hề đơn giản, chính vì vậy để gửi gắm thiết bị di động của mình vào cửa hàng uy tín và chất lượng để bảo hành luôn được khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.

Công Thành Mobile – Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội đã và đang được sự tín nhiệm nhiệt tình của người sử dụng smart phone nói chung và khách hàng yêu thích Zenfone nói riêng. Chúng tôi với mong muốn hỗ trợ tốt nhất và luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được nhận sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Công Thành Mobile nhiệt tình chu đáo hết mình.

Với đội ngũ chuyên gia sửa chữa gắn bó với dòng thiết bị thông minh như: Samsung, Nokia, Iphone, Zenfone… Từ khi còn sơ khai, vì vậy khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian khi bạn đến bảo dưỡng ngắn gọn và nhanh nhất .

trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội

Trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội – Công Thành Mobile

Quyền lợi khi khách hàng đến với trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín Công Thành Mobile: 

1- Mọi linh kiện khi được thay thế ở Công Thành Mobile chúng tôi CAM KẾT HOÀN TOÀN CHÍNH HÃNG, rõ ràng minh bạch nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, để gây dựng niềm tin cho người sử dụng chúng tôi tự tin về điều đó.

2- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi luôn giữ bảo mật một cách tốt nhất.

3- Về chính sách khuyến mãi khi khách hàng đến đây luôn được minh bạch về giá của sản phẩm.

4- Sản phẩm sau khi được bảo hành nếu quý khách phát hiện đồ thay thế là hàng giả, chúng tôi sẽ HOÀN LẠI TIỀN 100% cho quý khách hàng và đền gấp đôi giá trị của sản phẩm đó cho khách hàng.

5- Bên cạnh đó ngoài chính sách từ phía nhà sản xuất Asus khi khách hàng đến với trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội, Công thành còn áp dụng riêng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài và với các MỨC GIÁ ƯU ĐÃI, KHUYỄN MÃI LỚN.

trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội

Công Thành Mobile – Trung tâm bảo hành điện thoại Asus uy tín tại Hà Nội

Để thể hiện thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội hiện nay Công Thành Mobile luôn áp dụng những tiện ích tiện lợi nhất cho khách hàng như đường dây nóng và nhiều cổng thông tin hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng với sự chuyên nghiệp về nghiệp vụ cũng như thân thiện, vui vẻ với mọi đối tượng khách hàng khi nhắc đến chúng tôi. 

  • Công Thành Mobile – Uy Tín – Chất Lượng – Trung thực
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Mobile 24H
Địa chỉ 1: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi
Hotline: 04 629 07654 | 0966 496 678
Thời gian làm việc: 8h – 20h

Hãy đến với chúng tôi trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín chất lượng để được hướng những chính sách về giá cả ưu đãi nhất !

Trả lời

Bài viết liên quan