Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội, Sửa Chữa, Thay Thế Phụ Kiện

31/05/16 - Sửa chữa Asus

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội Dễ Làm Việc, Phục Vụ Chu Đáo

Mặc dù là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường công nghệ về độ bền của máy và các cấu hình mạnh vượt trội những các thiết bị điện thoại di động của Asus vẫn không thể tránh khỏi hoàn toàn các sự cố lỗi hỏng phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình dùng máy hàng ngày của người sử dụng. Do đó, việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình một Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội uy tín là điều mà mỗi người tiêu dùng nên thực hiện.

trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus-tai-ha-noi

Tại Hà Nội hiện nay, với số lượng điện thoại di động nói chung và các sản phẩm điện thoại Asus nói riêng chiếm con số khổng lồ khi so sánh với các tỉnh thành và khu vưc khác. Và sự phát triển ăn theo của các trung tâm bảo hành điện thoại để thu lợi nhuận từ dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là điều tất yếu. Song chính tình huống đó lại đẩy người tiêu dùng đối mặt với khó khăn trong quyết định của mình.

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội của chúng tôi sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn vì chúng tôi tự tin vào những giá trị dịch vụ cung cấp và khả năng đpá ứng những yêu cầu khắt khe của cả những khách hàng kỹ tính nhất.

  • Trung tâm của chúng tôi nhận bảo hành tất cả các dòng điện thoại của thương hiệu Asus trong các trường hợp: bảo trì thường xuyên, sửa chữa khi gặp sự cố đột xuất và bảo hành điện thoại sau dịch vụ sửa chữa.

trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus-tai-ha-noi

Với bảo hành thường xuyên, chúng tôi dành cho khách hàng những dịch vụ như vệ sinh máy, làm sạch máy, làm mới máy, kiểm tra tình trạng để kịp thời phát hiện hư hỏng có thể nảy sinh và khắc phục trước bệnh…để đảm bảo cho diện thoại Asus của bạn luôn bền đẹp như khi mới mua.

Với dịch vụ sửa chữa khi gặp sự cố đột xuất, trung tâm của chúng tôi cam kết khắc phục triệt để hoàn toàn mọi lỗi hỏng mà điện thoại của bạn có thể gặp phải như lỗi mic, lỗi camera, lỗi phần mềm, hỏng loa, hỏng mainbroad… với sự can thiệp giải quyết của các kỹ thuật viên vó trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm tích lũy lâu năm cùng với hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng và gặp khó khắn với những hư hỏng mà điện thoại đang gặp phải. Su khi sửa chữa điện thoại chúng tôi sẽ là đơn vị bảo hành lỗi bệnh đã được khắc phục, nếu lỗi hỏng tái phát sinh bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đến với Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết được đảm bảo bằng uy tín và chất lượng dịch vụ:

  • Trung tâm cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện đều là hàng chính hãng, có tem mác nguyên vẹn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có thể cho bạn kiểm chứng nguồn gốc thông qua những giấy tờ đảm bảo chất lượng.

trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus-tai-ha-noi

  • Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% đối với mọi loại dịch vụ sửa chữa và bảo hành nếu lỗi hỏng không được khắc phục và khách hàng cảm thấy không hài lòng.
  • Chúng tôi cam kết dành cho khách hàng mức giá bảo hành ưu đãi nhất, với những khách hàng thân quen sẽ được giảm giá và có cơ hội nhận được các khuyến mãi và các quà tặng vô cùng giá trị.

Không có điều gì khiến bạn gặp khó khăn trong việc chăm sóc và sửa chữa điện thoại Asus của bạn, vì Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

2 responses to “Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội, Sửa Chữa, Thay Thế Phụ Kiện”

  1. tuấn nói:

    tôi đang sử dụng điện thoại Asus zenfone 3, nhưng thời gian bảo hành ở địa chỉ mua hàng đã hết hạn nên tôi đang có nhu cầu tìm một trung tâm bảo hành thường xuyên cho điện thoại. tôi muốn sử dụng gói bảo hành thường xuyên của cửa hàng nhưng không biết rõ về các dịch vụ cụ thể của gói bảo hành này gồm những gì? Nếu sử dụng gói bảo hành thường xuyên này thì khi điện thoại của tôi gặp phải các sự cố hỏng đột ngột thì có được tính vào chính sách bảo hành và miễn phí tiền sửa chữa không? hay chỉ được giảm giá hoặc phải thanh toán như một dịch vụ riêng biệt?

  2. admin nói:

    Nếu bạn còn phân vân về các địa chỉ để sửa chữa thiết bị của mình, hãy đến với cửa hàng chúng tôi để thử trải nghiệm dịch vụ kiểm tra, tư vấn cho khách hàng, và tất nhiên, các dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra cặn kẽ, đánh giá đầy đủ về tình trạng hư hỏng của thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng hiểu được tình trạng của chiếc smartphone, có những phương pháp nào có thể khắc phục được vấn đề, ưu nhược điểm của những phương pháp đó để khách hàng có thể suy nghĩ và tự đưa ra sự lựa chọn tốt nhất của mình. Sau khi nhận được những lời tư vấn, nếu bạn cảm thấy tin tưởng và đồng ý sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa smartphone của bạn. Công việc này được thực hiện bởi những kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao, có uy tín trong nghề sửa chữa điện thoại trên cả nước. Điện Thoại Asus mất mic, mic nói không nghe thấy là một vấn đề cực kỳ đơn giản đối với tay nghề của những người thợ ở cửa hàng chúng tôi, do đó quá trình sửa chữa sẽ được tiến hành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Trả lời

Bài viết liên quan