NƠI ĐẾN ? TRUNG TÂM BẢO HÀNH APPLE TẠI HÀ NỘI

19/03/15 - Sửa chữa Iphone

TRUNG TÂM BẢO HÀNH APPLE TẠI HÀ NỘI ỦY QUYỀN

Apple là một người Mỹ tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Cupertino , California, đã và đang thiết kế, phát triển, và cung cấp thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính, dịch vụ trực tuyến, và máy tính cá nhân. Sản phẩm phần cứng nổi tiếng nhất của nó là Mac dòng máy tính, iPod media player , các iPhone điện thoại thông minh , và iPad máy tính bảng.

Các dòng sản phẩm của Apple luôn được xem là siêu phẩm của công nghệ đột phá, tính năng ưu việt trội, hình dáng thiết kế bên ngoài luôn thể hiện được nét sang trọng phong cách của dòng sản phẩm hàng đầu thế giới.

Có thể xem dòng công nghệ apple luôn được người sử dụng ưu chuộng và cột mốc cho các sản phẩm dòng sản phẩm khác hướng tới. Tuy nhiên để sử hữu cho riêng mình 1 dòng sản phẩm này thì không phải chuyện đơn giả, vì những tính năng vượt trội nên giá thành của những sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad luôn tương đối cao với thu nhập của người việt nam. Chính vì vậy nên khi người sử dụng đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm của nhãn hiệu cao cấp này thì việc tìm cho mình trung tâm bảo hành apple tại Hà Nội để xử lý khi sản phẩm này bị hư hỏng là việc mà khách hàng luôn tìm kiếm.

trung-tam-bao-hanh-apple-tai-ha-noi

Chính vì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, TRUNG TÂM BẢO HÀNH APPLE TẠI HÀ NỘI – Công Thành mobi đã và đang xây dựng thương hiệu cho mình là địa chỉ được sự tín nhiệm của các nhãn hiệu của apple uy tín ở Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ KTV xử lý vô cùng chuyên nghiệp, có chuyên môn cao về tay nghề và đã theo bước tiến của dòng sản phẩm này trong nhiều năm nay. Chính vì lẽ đó, khi khách hàng đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin gửi gắm thiết bị của bạn tại đây để chúng tôi chăm sóc và bảo hành giúp quý khách hàng.

Đến với Công thành mobile khách hàng sẽ được sự chăm sóc tuyệt vời từ phía đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm bất ngờ khi trao đổi về về công nghệ và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này với đội ngũ tư vấn chuyên sâu của chúng tôi. Và điều quan trọng nhất thiết bị của quý khách khi đến với công thành sẽ được thay thế hoàn toàn linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Cam kết của TRUNG TÂM BẢO HÀNH APPLE TẠI HÀ NỘI đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

  • Điều đầu tiên và điều quan trọng nhất khi khách hàng đến với chúng tôi: Linh kiện khi quý khách muốn thay thế hoàn toàn là linh kiện chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về chất lượng.
  • Tại đây chúng tôi luôn áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và đặc biệt khách hàng quay lại với chúng tôi. Quý khách đến với chúng tôi luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chuyên nghiệp của các đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Quý khách được miễn phí hoàn toàn và bảo hành trọn đời khi KTV cài đặt phần mềm cho quý khách.
  • Ngoài ra còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khi quý khách đến với chúng tôi…

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ gọi trực tiếp tới hotline để được lắng nghe tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan