Tìm hiểu về Oppo F1s với 7 điểm dễ phải sửa chữa

21/04/17 - Sửa chữa Oppo

CÁC BẠN CẦN TÌM HIỂU VỀ OPPO F1S VỚI 7 ĐIỂM DỄ PHẢI SỬA CHỮA.

Tìm hiểu về Oppo F1s với 7 điểm dễ phải sửa chữa – chọn ra các tính năng tiêu biểu nhất để nói về mẫu dế này.

Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội 

  1. Hệ điều hành (OS): là điều đầu tiên bạn nên chú ý và quyết định sớm. Bạn đã biết rằng bạn chỉ có 3 cách – iOS hoặc Windows và 1 ông trùm mà ai cũng biết ấy – Android. Các tùy chọn khác như Tizen, Firefox, Blackberry,.. đã thất bại hoặc có thể được chọn chỉ khi bạn chấp nhận chúng. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn chỉ có một lựa chọn – mua iPhone 6 ​​hoặc iPhone 6 ​​Plus mới nhất. Trong khi nếu bạn thích Windows thì HTC là lựa chọn khá ổn. Và nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể tìm kiếm một thương hiệu như Oppo!
  2. RAM: RAM lớn thì rất tiện cho bạn. Cần ít nhất 1 GB và nhiều hơn thì sẽ thuận lợi cho bạn khi dùng. RAM cao nhất trong hầu hết các mô hình cao cấp là 3 GB. Một lần nữa công ty lại quan trọng!
  3. Màn hình: Độ phân giải màn hình LCD cũng nên được lưu ý nếu bạn muốn đồ họa độ nét cao tốt. Độ phân giải càng cao càng tốt.

Độ phân giải màn hình LCD có thể được chia thành:

  • 720 x 1280
  • 1080 x 1920
  • 1440 x 2560

 Trong các điện thoại rẻ hơn, độ phân giải có thể thấp hơn 720 x 1280 do đó giảm chất lượng đồ hoạ. Cũng nên lưu ý rằng bạn sẽ nhận được độ phân giải 1440 x 2560 chỉ trong các mô hình cao cấp hơn. Ngoài ra nếu nó là một màn hình IPS, nó sẽ hỗ trợ xem từ góc rộng hơn rõ ràng hơn.

  1. Máy ảnh: Luôn nhớ rằng mega pixel không phải là điều duy nhất để đánh giá máy ảnh. Không phải là mega pixel, nhưng chất lượng và kích thước của ống kính cũng là điểm bạn nên chú ý. Nếu máy ảnh có độ phân giải tốt, nhưng kích thước ống kính rất nhỏ, nó sẽ chỉ tăng kích thước của ảnh. Kích thước của hình ảnh có thể tăng lên nhiều nhưng hình ảnh sẽ mờ khi thu phóng. Đây là lý do tại sao những người yêu thích nhiếp ảnh thích chỉ sử dụng máy ảnh DSLR thay vì dùng dế để chụp ảnh. Một cách để kiểm tra chúng là nhấp vào một bức ảnh và sau đó bắt đầu phóng to nó và xem khi chất lượng của hình ảnh bắt đầu mờ dần.
  2. Lưu trữ: Càng nhiều bộ nhớ càng tốt. Cần ít nhất 8 GB, nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng cơ bản và một số trò chơi. Ngoài ra nếu bạn cần thẻ nhớ, hãy kiểm tra xem thẻ nhớ có được hỗ trợ hay không!
  3. Pin: Về pin, bạn cần phải kiểm tra giá trị mAH của nó. Càng cao thì càng tốt! Phải là tối thiểu 2000 mAH để nó kéo dài hơn. Bạn cũng có thể tìm dế có pin lên đến 4000 mAH
  4. CPU: Phần quan trọng nhất là CPU là xương sống trong bất kỳ mẫu dế. Nếu bạn chưa biết kiểm tra thì nên nhờ người khác test giúp, đừng vì không biết mà bỏ qua, sau này bạn có thể sẽ gặp các phiền toái liên quan đến bộ phận này.

 tim-hieu-ve-oppo-f1s-voi-7-diem-de-phai-sua-chua

Sửa Chữa ipad tại Hà Nội

Ngoài ra bạn cần phải quyết định kích thước của dế trước khi mua, bạn thích dế cầm vừa tay hay là chỉ nhỏ và lọt tay cầm. Tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn cho dù bạn thích 5 inch, 7 inch hay 9 inch thì đều có thể được.  

Một số tính năng khác bạn cũng cần xem là các tùy chọn màu của mẫu Oppo, kích thước, trọng lượng, vài điều thêm nữa về màn hình dế.

Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

Nhắc nhở: Đừng mua những mẫu dế không bán nhiều trong nước, hay nói là ít người dùng. Nếu bạn mua chúng, bạn sẽ không thể sửa chữa chúng sau này do không có sẵn các phụ tùng thay thế. Vì vậy, hãy biết cách để xem và chọn mẫu dế cho bạn.

Tìm hiểu về Oppo F1s với 7 điểm dễ phải sửa chữa – chọn F1s luôn luôn đáp ứng tốt 7 điêu nêu trên.

 

Trả lời

Bài viết liên quan