Thay vỏ Oppo F3, F3 plus chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Thay vỏ Oppo F3, F3 plus chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

2

Oppo F3, F3 plus là những smartphone nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng Oppo vì cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế đẹp mắt được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, dù bạn có cẩn thận, tỉ mỉ đến đâu cũng không thể tránh khỏi những va chạm khiến trầy xước máy và thậm chí là rơi vỡ khiến vỏ ngoài điện thoại Oppo F3, F3 Plus của bạn bị ảnh hưởng nặng nề như méo, xước, biến dạng, và bắt buộc bạn phải thay vỏ mới. Khi này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để mang smartphone Oppo của bạn đến Công Thành Mobile để trải nghiệm dịch vụ Thay vỏ Oppo F3, F3 plus chính hãng, lấy ngay của chúng tôi.

  1. Vì sao bạn cần Thay vỏ Oppo F3, F3 plus ?

+ Sau một thời gian sử dụng smartphone Oppo, chiếc vỏ ngoài của máy sẽ bị cũ đi (thời gian khiến vỏ cũ đi nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường sử dụng, nhiệt độ, thời tiết…)nhưng điện thoại vẫn có thể sử dụng tốt, trong khi việc thay điện thoại mới phải bỏ ra kha khá chi phí thì việc thay vỏ mới để chiếc điện thoại Oppo F3, F3 Plus của bạn trông như mới.

+ Vỏ điện thoại Oppo F3, F3 Plus chuyển màu, ố hoặc bị hư hỏng, trầy xướt do là rớt, vỡ hoặc va chạm mạnh. Các tình huống này thường gây mất thẩm mỹ và khiến điện thoại của bạn trở nên khó sử dụng, vì vậy đòi hỏi người dùng phải thay mới vỏ và đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến người dùng cần thay vỏ mới

+ Ngoài việc thay vỏ do hư hỏng, sử dụng lâu ngày Oppo F3, F3 Plus thì nhu cầu tân trang, làm mới điện thoại cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu nhằm nâng cao giá trị của điện thoại, đồng thời việc làm này còn có tác dụng phục vụ tốt nhu cầu mua bán, trao đổi của chủ sở hữu, giúp sản phẩm có giá cả cao hơn và có thể dễ dàng sang nhượng hơn.

2.1

  1. Thay vỏ Oppo F3, F3 plus chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

Hiện tại cửa hàng Công Thành Mobile đang có sẵn nhiều vỏ Oppo F3, F3plus với đa dạng các màu sắc vô cùng độc đáo. Khách hàng chỉ cần đến và chọn màu phù hợp với cá tính, phong cách của mình.

Khi mang máy đến Công Thành Mobile, chúng tôi cam kết với khách hàng thời gian thay vỏ Oppo nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi 20-30 phút là có thể lấy máy ra về với chiếc vỏ như máy mới. Giá thay vỏ Oppo F3, F3plus cạnh tranh đi kèm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng cùng với đó là nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ thay vỏ Oppo F3, F3 plus chính hãng, lấy ngay mà Công Thành Mobile cung cấp.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan