Quy trình thay pin ipad air

24/06/16 - Sửa chữa Ipad

Để một chiếc ipad air hoạt động được thì không thể nào thiếu pin, nó chính là bộ phận để cung cấp nguồn năng lượng cho toàn bộ các hoạt động. Khi mới mua máy về, thời gian hoạt động của nó khá dài, tuy nhiên sau đó vì hay cắm sạc qua đêm hoặc dùng máy khi cắm sạc nên tình trạng pin bị chai, hư hỏng và cần phải thay thế thì mới có thể hoạt động được bình thường, tất nhiên yêu cầu lựa chọn địa điểm Thay pin ipad air cũng khá khắt khe.

thay-pin-ipad-air

Các chuyên gia luôn nhắc đi nhắc lại chuyện thay pin loại chính hãng, hàng zin, do vậy mà việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất cần thiết. Hiện tại ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có các địa chỉ thay pin điện thoại và ipad khá nhiều, tuy nhiên chúng tôi vẫn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thử nghiệm.

Quy trình Thay pin ipad air tại chúng tôi như sau:

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì người nhân viên sẽ kiểm tra pin của máy, lựa chọn một phương pháp thích hợp để xử lý, đến khi không cải thiện được nữa thì mới thay pin.

Bước 2: Báo cho khách hàng biết tình trạng của pin như thế nào để cho xác định được mình có nên thay thế hay không? Sau khi đã thỏa thuận xong thì mới tiến hành sang bước sau.

Bước 3: Gỡ máy ra để cho chủ nhân ký tên và các linh kiện của máy, đây là cách đảm bảo tình trạng linh kiện không bị thay đổi, lấy được lòng tin của khách hàng. Đồng ý mọi thứ thì nhân việ kỹ thuật sẽ tiến hành Thay pin ipad air.

Bước 4: Mọi quy trình thực hiện thay thế đều công khai minh bạch, không dấu diếm khách hàng bất kỳ điều gì, vậy nên bạn chẳng cần phải lo sợ chuyện nhân viên cố tình làm hư và phải trả khoản phí không đâu. Cuối cùng sau khi bạn đã kiểm tra thì nhân viên mới hoàn tất lắp đặt máy lại, thanh toán tiền và viết phiếu, dán tem.

Quy trình thực hiện đều nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian cũng như kinh phí của người sử dụng dịch vụ khá nhiều. Loại pin dùng để thay thế cũng thuộc hàng chính hãng, không phải là đồ Trung Quốc kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và ở trong khoản thời gian đó sẽ không bị tốn bất kỳ khoản tiền nào sửa chữa nếu như chi tiết ấy gặp vấn đề.

Trong khi thực hiện Thay pin ipad air thì nhân viên thao tác hết sức nhẹ nhàng, không gây bất kỳ hư tổn nào đến máy. Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều là người đã làm việc lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lý tất tần tật các tình huống cho dù nó có khó khăn đến mấy.

Bạn có thể sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì, thậm chí là còn bị mất một số món đồ trong máy khi đến với các cửa hàng khác, tuy nhiên đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Thậm chí trong quá trình thực hiện mà phát hiện ra lỗi nhỏ nào đó thì chúng tôi cũng có thể khắc phục miễn phí giúp cho bạb, tất nhiên là phải được sự đồng ý của chủ nhân.

Không riêng gì ipad, các dòng điện thoại thông minh hiện nay tuy có nhiều lợi ích thật đấy nhưng trong quá trình sử dụng sẽ có khá nhiều lỗi xuất hiện, việc bạn chưa nắm rõ được quy trình sửa chữa thì đừng cố gắng mạo hiểm, nó có thể khiến cho tình tình trở nên tồi tệ hơn, với những gì mà chúng tôi có được tin rằng sẽ giúp chiếc máy của bạn hoạt động ổn định trở lại, không gặp bất kỳ sự khó khăn nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan