Thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Công Thành Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và nhanh nhất tại Hà Nội . Khi khách hàng định thay pin Asus vì sử dụng quá lâu khiến pin không còn được như trước : pin phồng , pin chai , pin chất lượng kém , pin hỏng khiến máy không còn lên nữa .

Công Thành Mobile

Thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL ở đâu chính hãng nhất ? Thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL tầm bao lâu hỏng ? Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL thay mới sẽ dùng được bao lâu ?

Các nguyên nhân dẫn tới hiện tượng pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL bị hỏng :

 • Sạc qua đêm nhiều ngày , nhiều lần , sạc bằng củ sạc không chuẩn , …
 • Dây cháy chập nên dẫn tới hỏng chân sạc và pin , ….
 • Pin dùng lâu ngày theo máy từ đợt đầu , pin dùng nhiều năm nhưng chưa thay ,…
 • Máy dính nước khiến pin hỏng và chân pin lỗi , máy bị đập khiến chân pin gãy hoặc chân tiếp xúc pin bị lỗi
 • Ngoài ra , còn một số yếu tố khách quan khác khiến máy bị hỏng pin .

Cách phân biệt nhận dạng máy hiện pin còn tốt hay không còn tốt : dùng pin so với chất lượng lúc đầu nhanh hết hơn , máy báo sạc nhưng sạc không lên pin , máy treo logo , máy lên lại sập , lúc lên lúc không , dùng một lúc máy khởi động lại .

Khi khách hàng thay pin tại Công Thành Mobile  sẽ được đảm bảo về  chất lượng trên sản phẩm : pin chuẩn , chất lượng vàng về dịch vụ ; chế độ bảo hành vàng cho khách hàng khi dụng dịch vụ tại Công Thành Mobile .

thay-pin-asus-zenfone-6

Những dấu hiệu  khiến khách hàng cần thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL :

Khi sử dụng Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL bạn thấy máy xuất hiện những biểu hiện sau đây thì hãy mau chóng mang máy đến cơ sở sửa Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL uy tín:

 • Pin xuất hiện tình trạng pin ảo, pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL bị sụt nhanh chóng ngay cả khi bạn mới rút máy ra khỏi sạc
 • Pin Asus Max Plus M1 có hiện tượng bị phình lên, rộp lên trông thấy, thậm chí chảy nước.
 • Thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL ngay khi bạn máy thường xuyên sập nguồn hay tình trạng phải sạc pin nhiều lần trong ngày, điều đó cho thấy pin đã bị chai nhiều.

Với những biểu hiện trên, thay pin sẽ giúp giải quyết triệt để những biểu hiện không mong muốn trên. Tuy nhiên để nhận được 1 dịch vụ thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL chất lượng bạn nên chú ý những điểm dưới đây.

diem-den-tin-cay-trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus-tai-ha-noi

3 lưu ý để nhận được dịch vụ thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL chính hãng

 • Tìm hiểu các cơ sở sửa chữa điện thoại Asus uy tín, nhiều năm kinh nhiệm, chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhận được là tốt nhất, không xảy vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa, thay thế, nhanh chóng, lấy ngay
 • Bạn hãy tìm hiểu các mức giá sửa chữa tại các trung tâm trên thị trường, biết được thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL giá bao nhiêu tiền, từ đó lựa chọn được nơi có dịch vụ thay thế với mức giá rẻ, tốt nhất nên chọn những địa chỉ công khai mức giá.
 • Bạn nên kiểm tra linh kiện sử dụng thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL trước khi kỹ thuật viên thay thế để đảm bảo pin Asus Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL chính hãng, zin mới 100%, nguồn gốc rõ ràng

Với những lưu ý trên, mong rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ thay pin Asus Zephone Max plus M1 –ZB570TL uy tín chất lượng nhất . 

Đến với Công Thành Mobile vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 8h- 19h để hưởng các dịch vụ tốt nhất .

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan