Lưu ý trước khi đi thay nút home trên ipad

19/06/16 - Tin tức

Việc tìm được một chữa hàng sửa chữa điện thoại hay Thay nút home trên ipad chẳng có gì là khó khăn trong thời buổi công nghệ ngày nay, tuy nhiên điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cần phải biết cách bảo vệ mình tránh những cám dỗ, chiêu trò lôi kéo của họ. Xác định được địa chỉ uy tín, “chọn mặt gửi vàng”, có vậy mới bảo vệ được tài sản của mình.

Thay-nut-home-tren-ipad

Như các bạn cũng biết, hiện nay xu hướng thiết kế ipad có phần mỏng hơn trước khá nhiều, tất nhiên điều đó cũng khiến cho sức chịu đựng của máy bị giảm đi ít nhiều, chỉ cần một cú va đập không đến độ quá lớn nhưng có thể sẽ làm cho nút home và màn hình bị hư hỏng. Những lưu ý mà bạn cần nhớ trước khi đem nó đến tiệm là:

1.Xác định mức độ hư hại

Đây là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng bởi nếu có một số tiệm nắm được sự lơ tơ mơ, gà mờ của bạn sẽ vẻ ra đủ thứ bệnh như nào là phải Thay nút home trên ipad, thay màn hình…để tăng mức phí sửa chữa lên, còn bạn thì nghĩ mất công nhiều lần thay thế nên làm luôn một lần. Cần phải nhớ rằng, chỉ tình riêng vấn đề màn hình hay nút home cũng phân ra nhiều loại, mức độ hư hỏng. Có đôi khi màn hình nứt thì khắc phục được, còn khi vỡ rồi thì phải thay toàn bộ. Hay nút home bị bẩn thì vệ sinh loáng cái là xong, rắc cắm bị lệch thì chỉnh lại. Vậy nên, hãy kiểm tra xem nó bị vấn đề gì, nắm rõ điều đó để mang đến tiệm, bạn sẽ không phải mất một khoản tiền oan.

2.Cẩn thận với các chiêu làm giá

Sau khi đã tiếp nhận chiếc máy của bạn thì người thợ ở đó sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng rồi sau đó báo cáo với bạn, đưa ra mức giá, tuy nhiên nhiều người vì bận hoặc chủ quan giao máy cho họ rồi về, sau đó thợ kiểm tra, báo thêm nhiều lỗi, gọi điện và nâng chi phí gấp nhiều lần. Nếu như lúc này mà đồng ý thì nghĩa là bạn phải chịu mức giá cắt cổ mà thực chất chiếc ipad của bạn chẳng hề bị như vậy. Ngược lại nếu như không đồng ý Thay nút home trên ipad, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình trạng bị luộc đồ, thậm chí họ còn phá cho chúng hỏng hóc thêm nữa.

Nhiều người cho rằng, nếu ký lên các linh kiện này thì sẽ tránh được tình trạng ấy, tuy nhiên thật sự điều đó chỉ hạn chế được phần nào mà thôi. Có nhiều chỗ láu cá có thể thay đổi, giả chữ ký rất tài tình. Nếu bạn có người thân am hiểu về lĩnh vực này thì hãy nhờ họ xem xét chúng, khi đem máy ra tiệm thì cũng phải ghi rõ sori, chụp hình rồi làm dấu lại để làm bằng chứng. Tốt nhất là nên ngồi tại chỗ và yêu cầu người sửa chữa làm việc trước mặt bạn để tránh rủi ro đến mức cao nhất.

3.Lựa chọn nơi uy tín

Dù bạn có đi Thay nút home trên ipad hay sửa chữa bất kỳ khuyết điểm nào ở trên máy tính bảng, diện thoại thì cũng cần đến một địa chỉ uy tín. Mặc dù có thể bạn phải bỏ tiền nhiều hơn để đến với cửa hàng lớn, tuy nhiên nó vẫn an toàn hơn nhiều so với những địa chỉ sửa chữa giá rẻ bởi nếu không luộc đồ, kinh nghiệm sửa chữa yếu kém của họ có thể làm cho tài sản của bạn trở nên hư hỏng nặng nề hơn. Bên cạnh đó, ở những địa chỉ lớn này họ cũng đi kèm theo các chính sách đãi ngộ hấp dẫn, những linh kiện mà họ sử dụng để thay thế, sửa chữa cũng thuộc hàng chính hãng, bền tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan