Gợi ý cách Thay nút home ipad air 1/2/3

19/06/16 - Tin tức

Qua nhiều năm, công nghệ máy tính bảng đã có nhiều sự thay đổi, nâng cấp và cải tiến vượt trội hơn hẳn, Ipad air 1/2/3 là một ví dụ điển hình trong số đó. Nó ra đời khi mà cuộc cạnh tranh của các thương hiệu đang hồi khốc liệt, tuy nhiên có lẽ cũng chính bởi ưu điểm vượt trội của nó mà người tiêu dùng vẫn tin tưởng lựa chọn. Tương tự như các sản phẩm khác, sau quá trình sử dụng, loại máy tính bảng này cũng sẽ xuất hiện những hư hỏng, vậy nếu rơi vào tình cảnh ấy và muốn tìm cách Thay nút home ipad air 1/2/3 thì bạn phải làm gì? Dưới đây là gợi ý cho bạn.

thay-nut-home-ipad-air

Phải nói rằng, tình trạng bị luộc đồ khi đi sửa chữa các món đồ điện tử hiện nay xuất hiện khá nhiều, chính bởi điều đó mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng đều phải lo lắng, có nhiều người sau khi đi sửa về không những không cải thiện được tình hình mà máy còn rơi vào tình cảnh nặng nề hơn. Trước tiên, nếu muốn thay nút home của máy bạn phải biết nguyên nhân vì sao nó lại bị hư hỏng, từ đó từng bước thực hiện thay mới theo đúng quy trình.

1.Nguyên nhân

Qua khảo sát cho thấy, trong số các hư hỏng của Ipad air 2 thì nút home là vấn đề hay gặp nhất. Xuất phát từ 3 nguyên nhân khác nhau, một là do lỗi phần mềm gây ra, hai là bị chỗ kết nối bị lệch và cuối cùng là do không vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào bên trong nhiều. Tùy theo mỗi nguyên nhân khác nhau mà bạn biết cách khắc phục sao cho đúng.

2.Cách Thay nút home ipad air

Nếu máy mới mua và còn ở trong thời kỳ bảo hành thì bạn hãy mang đến tiệm mà mình đã mua để được các cán bộ, lập trình viên tư vấn, sửa chữa. Đừng lo lắng vấn đề chi phí bởi trong khoảng thời gian này, mọi hư hỏng cũng như lỗi ở máy đều được sữa chữa miễn phí. Còn trong trường hợp nếu đã quá thời hạn này thì bạn cần cân nhắc tìm được một địa chỉ uy tín để sửa chữa, thay thế, chỉ cần mắc sai lầm ở bước này thì rủi ro về sau sẽ càng trở nên nặng nề hơn. Những người không đủ khả năng chuyên môn sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng nặng hơn.

Cũng có một số phương pháp đơn giản mà bản thân người sử dụng có thể Thay nút home ipad air ngay tại nhà:

+ Hiệu chỉnh nút home iPad Air 1/2/3:

Đây là phương pháp áp dụng khi chúng bị lỗi phần mềm. Lúc này bạn hãy mở một ứng dụng nào đó ở trên máy chẳng hạn như game, lịch…rồi sau đó nhấn nút hơm để xóa ứng dụng, tắt nguồn và mở máy lại. Tiếp tục hiệu chỉnh nút này, như vậy là xong rồi đấy.

+ Kiểm tra cổng kết nối:

Khi bạn đã dùng được một thời gian thì phần cổng kết nối của chúng sẽ không còn được kết nối chặt chẽ nữa mà chắc chắn sẽ có sai lệch, từ ấy mà dẫn đến tình trạng nút home bị ảnh hưởng theo. Để khắc phục được điều đó, bạn phải nhờ đến cáp USB, cắm vào trong máy rồi đẩy dock nhằm mục đích kết nối pin xuống dưới, từ đó mà nút home sẽ được đẩy lên trên, cách làm này không quá khó những sẽ đem lại hiệu quả rất tuyệt vời đấy nhé!

+  Vệ sinh nút home iPad Air 1/2/3:

Nếu vấn đề hỏng hóc là do bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng cồn 90 độ và vải sạch để loại bỏ mọi vết dơ bám ở trên và xung quanh nút bấm, áp dụng theo phương pháp này cũng như những hướng dẫn ở bên trên thì chắc chắn bạn sẽ khắc phục được vấn đề mà chẳng cần phải mang máy ra tiệm để Thay nút home ipad air.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan