Thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội đẳng cấp thế hệ mới

Thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội siêu thị 5 sao mới ra mắt

Cuộc cạnh tranh của hai thương hiệu điện thoại iPhone và Samsung tính đến thời điểm hiện tại vẫn bất phân thắng bại, bên cạnh những người ưa chuộng sử dụng điện thoại iPhone thì không ít giới trẻ hiện nay khá ưa chuộng dòng điện thoại Samsung, đặc biệt là những phiên bản Galaxy mới nhất. Chính vì lẽ đó mà những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điện thoại mang thương hiệu này cũng đã ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, và dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội của chúng tôi là một trong số đó.

Không dễ để bạn tìm được một đơn vị nào cung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội mà sử dụng công nghệ máy ép hiện đại như tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm điện thoại bị rơi hay có vật nặng đè lên điện thoại khiến cho chúng bị vỡ, nứt thì chỉ việc liên hệ hay đến trực tiếp tại cửa hàng, nhờ công nghệ thay kính hiện đại chúng tôi sẽ biến mặt kính hư hỏng của chiếc dế yêu mà bạn đang sử dụng thành một sản phẩm đẹp như mới, đảm bảo tính năng cũng như độ thẩm mỹ của nó. Nhìn vào đó không ai có thể nghĩ ra rằng nó đã từng bị vỡ hay nứt, như vậy bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để mua full bộ màn hình điện thoại Samsung Galaxy đúng không nào?

1

1.Khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Tuy chỉ là một đơn vị trẻ những bằng niềm đam mê, nhiệt thành và sức trẻ chúng tôi luôn phấn đấu tìm ra giải pháp khắc phục sự cố trên điện thoại Samsung Galaxy một cách tốt nhất, chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Nếu như trong quá trình sử dụng mà điện thoại của bạn có những vết nứt ở trên màn hình nhưng vẫn còn hiển thị và không có chết điểm thì bạn hãy đến và sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội của chúng tôi. Bên cạnh đó nếu cảm ứng điện thoại còn có tác dụng, tức là màn hình không bị liệt điểm và chỉ bể kính mà thôi thì chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được cho bạn.

2.Quy trình thay mặt kính điện thoại tại chúng tôi như sau:

Khi khách hàng mang máy điện thoại đến cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo với khách hàng là điện thoại có thay được hay không? Trong quá trình kiểm tra nếu như có những lỗi hư hỏng nào khác nhân viên của chúng tôi cũng sẽ báo khách hàng để họ biết và xin ý kiến có khắc phục chúng luôn hay không?

Tiếp đến nhân viên tại trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy tại Hà Nội của chúng tôi sẽ tách phân main và mặt kính điện thoại. Những thao tác này của chúng tôi đều được thực hiện ở trước mặt khách hàng, trường hợp nếu khách hàng bận công việc và không thể ngồi đợi được thì chúng tôi sẽ niêm phong những linh kiện điện thoại đưa cho khách hàng mang về hoặc để ở cửa hàng, đảm bảo cam kết với khách hàng không xảy ra tình trạng “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện…

Trước khi thay mặt kính của điện thoại Samsung phiên bản Galaxy nhân viên của chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng kiểm tra đầy đủ về tem bảo hành chính hãng, nguồn gốc, nơi sản xuất, độ trọng mặt kính…Sau khi khách hàng đã đồng ý nhân viên của chúng tôi mới tiến hành thay thế. Sau khi thay thế xong phải kiểm tra lại một lần nữa trước khi khách hàng thanh toán tiền. Ghi phiếu bảo hành cho khách và đưa quà tặng kèm khi sử dụng dịch vụ.

3.Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Mặc dù hiện nay dịch vụ này tại Hà Nội có rất nhiều nhưng chất lượng của các địa chỉ này thì không hề giống nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Thay vì bảo hành 1 tháng hay 3 tháng thì dịch vụ của chúng tôi bảo hành đến 12 tháng, trong quá trình sử dụng này nếu như màn hình hay mặt kính điện thoại có vấn đề gì hư hỏng thì chỉ cần bạn đến với chúng tôi thì bạn sẽ được sửa chữa miễn phí.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo bài bản, thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng…Chính vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan