Dịch vụ giá rẻ, Thay mặt kính iphone tại Hà Nội

07/07/15 - Sửa chữa Iphone

Một ngày nào đó bạn thức dậy và nhìn thấy chiếc điện thoại iphone của mình bị rơi xuống đất và mặt kính thì không còn nguyên vẹn, điều đó có làm bạn cảm thấy bức bối và khó chịu hay không, chắc chắn là có đúng không nào? Vậy giải pháp nào giúp bạn khắc phục được điều đó, câu trả lời sẽ có khi bạn đến với dịch vụ thay mặt kính iphone tại Hà Nội của chúng tôi.

Thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone

Trước đây nếu như chiếc dế yêu của bạn bị vỡ mặt kính thì bạn cần phải thay toàn bộ màn hình và cảm ứng, điều này tốn khá nhiều tiền, vì vậy dịch vụ thay mặt kính điện thoại iphone ở Hà Nội giúp bạn cắt giảm đến 1/3 chi phí sửa chữa mà chiếc dế yêu của bạn vẫn sẽ hoạt động được như bình thường. Dù là vô tình hay cố ý mà chiếc điện thoại iphone bị hư hỏng mặt kính, có những đường nứt như dấu chân chim hay vỡ do va đập mạnh thì đó cũng là những dấu hiệu bạn cần phải mang nó đến trung tâm sửa chữa để khắc phục.

2

Mặc dù dịch vụ sửa chữa và thay mặt kính iphone tại Hà Nội trên thị trường hiện nay có khá nhiều, chỉ cần bước ra khỏi nhà bạn có thể thấy nhan nhãn các cửa hàng, trung tâm lớn nhỏ. Tuy nhiên những địa chỉ này có thực sự đáng tin cậy hay không vẫn là câu hỏi còn đang bỏ ngõ. Thay vì phải tốn thời gian để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp dịch vụ đạt chất lượng thì chỉ cần đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất.

+ Mức giá thay linh kiện iphone tại Hà Nội của chúng tôi như sau:

Để thay mặt kính của điện thoại mang thương hiệu iPhone dù là bất kỳ phiên bản nào bạn cũng chỉ mất 150.000VNĐ, kèm theo đó chúng tôi còn khuyến mãi thêm miếng dán có tác dụng bảo vệ màn hình chiếc dế yêu của bạn không bị trầy xước, va chạm. Thời gian bảo hành dịch vụ trong vòng 1 tháng, nếu trong khoảng thời gian này có mất kỳ thư hỏng gì ở mặt kính thì đến với chúng tôi bạn sẽ được sửa chữa, bảo trì miễn phí.

Thay vì phải ngồi hàng giờ để chờ đợi thì tại các cửa hàng, trung tâm sửa chửa, bảo hành điện thoại khác thì dịch vụ của chúng tôi đều thực hiện ngay tại chỗ, khách hàng chỉ phải đợi một lát là xong. Trong quá trình đó bạn sẽ được theo dõi, giám sát quá trình thực hiện thay mặt kính của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm mà chúng tôi tuyển chọn được, cam kết không gây hư tổn gì đến chiếc điện thoại của bạn.

+ Giám sát chất lượng dịch vụ thay mặt kính iphone tại Hà Nội

Khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy có còn vận hành được tốt hay không, sau đó mới tiến hành thực hiện việc thay màn hình mới trước sự theo dõi của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, khi đã hoàn thành xong việc thay thế thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại đầy đủ một lần nữa để xem xét có vấn đề gì đó xảy ra hay không. Cuối cùng là dán tem, viết giấy bảo hành cho khác, đồng thời cũng hướng dẫn cho khách hàng biết cách sử dụng loại mới thay để đảm bảo toàn nhất cho nó.

+ Cách giúp bạn sử dụng iPhone được tốt hơn

Kẻ thù số 1 của điện thoại iPhone phải kể đến đó chính là lực, khả năng chịu lực của nó chỉ trong một giới hạn nhất định, đặc biệt ở 4 góc cạnh là vị trí chịu lực kém nhất, do đó trong quá trình sử dụng bạn không được để điện thoại bị bất kỳ thứ gì đè lên, khi đi ngủ nên để xa điện thoại khỏi người phòng khi đá chúng rơi xuống đất, vỡ màn hình.

Bên cạnh đó khi điện thoại iPhone bị hơi ẩm hay nước lọt vào cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến mặt kính của nó, chính vì vậy nếu chẳng may nước rơi vào điện thoại hay bạn vừa đi mưa về khiến cho chúng bị ẩm ướt thì tốt nhất bạn hãy đem đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được hong khô lại, đảm bảo máy hoạt động như bình thường.

 

Trả lời

Bài viết liên quan