Thay mặt kính iphone 6s plus – BH 365 ngày

29/10/15 - Sửa chữa Iphone

Iphone 6s plus một chiếc smartphone hiện nay không còn là xa lạ với tất mọi người. Dòng iphone đang thể hiện là một trong những dòng điện thoại thông mình hàng đầu trên thế giới hiện này và vậy cho nên nó cũng đang chiếm được lòng tin tưởng của rất nhiều người trên toàn thế giới và cũng như ở Việt Nam, bởi tính năng ưu việt và hình dáng sang trong của máy được cho là một siêu phẩm của công nghệ này.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Vậy cho nên ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã mọc lên rất nhiều của hàng cũng như trung tâm mang tên hay thương hiệu riêng của dòng sản phẩm này.

Bạn cần thay mặt kính iphone 6s plus? Bạn đã biết thay ở đâu, điạ chỉ nào uy tín, chất lượng mà giá lại hợp lý? Bạn có muốn mặt kính điện thoại của mình khi được thay sẽ được bảo hành lâu hơn không?

Ưu điểm và nhược điểm của iPhone:

Các điện thoại này được phân biệt bởi sự hiện diện của các tính năng mới lạ cho người dùng:

  • Đèn cảm biến sẽ thêm độ sáng nếu bạn đang ở trong một căn phòng tối tăm;
  • Cảm biến khoảng cách sẽ bảo vệ chống lại tình cờ liên lạc với các màn hình cảm ứng trong một cuộc gọi;
  • Giao diện đẹp mắt dễ dàng nhận biết, tuổi thọ pin dài và chế độ đa nhiệm.

Nhược điểm của mỗi thế hệ chỉ có một – đó là không có khả năng chống ngã trên bề mặt cứng

Iphone 6 plus là một trong những siêu phẩm của hãng Apple với bước đột phá hiện đại và được rất nhiều người tin dùng hiện nay dù nó mới chỉ ra đời trong thời gian ngắn. Tuy nhiên dòng điện thoại này cho ra nhiều phiên bản khác nhau so với các phiên bản trước kia thì màn hình chiếc 6 plus có kích thước to hơn các phiên bản trước và độ cong và nhô lên phía trước nên khi va chạm vào các vật thô sẽ rất dễ bị xước.

Màn hình Iphone 6 plus có độ bền thấp hơn so với các phiên bản trước vì dễ bị vỡ nát hơn, nếu không được bảo vệ cận thận thì màn hình dễ bị xước thậm chí bị các vết đốm xuất hiện ở mặt kính đen xì nên khi có người gọi đến bạn không thể nhìn thấy hình ảnh bên trong.

Trong việc xử lý cẩn thận của các thiết bị, các cơ hội của thiệt hại là không đáng kể. Tuy nhiên rắc rối của bạn  sẽ được loại bỏ và xử lý cận thận nếu bạn tìm đến Công Thành mobile của chúng tôi

Khi đến với Công Thành mobile các bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ chiếc điện hay kiểm tra lỗi màn hình điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra các lỗi và tư vấn giúp các bạn khắc phục những lỗi đó cho đúng cho phù hợp. Với kỹ thuật hiện đại của chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục hay hạn chế những lỗi gây hỏng màn hình đến mức tối đa, hay khi bóc tách màn kính. Ngoài ra hệ thống cửa hang của chúng tôi còn sử dụng kéo dán khô dùng để cố định mặt kính cho bạn. Điều đó không chỉ tốt mà về thẩm mỹ còn đảm bảo cho bạn.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cửa hàng Công Thành mobile đã cho nhập các linh kiện hiện đại và tốt nhất của dòng iphone 6 plus đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi thay màn hình iphone 6s plus. Bạn có thể an tâm khi thay thế màn hình tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như độ bền không khác gì so với nguyên bản màn hình cũ khi chưa bị hỏng.

Để thay mà hình chúng tôi áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại của các nước phát triển với các linh kiện hiện đại chính hãng của hãng apple và  sử dụng công nghệ ép chân không để thay màn hình với thời gian thay ít hơn và được đảm bảo vể chất lượng cũng như được bảo hành, thời gian bảo hành của cửa hàng chúng tôi kéo dài tới 2 năm nên các bạn yên tâm khi đến với của hàng chúng tôi. Các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đi lại sửa chữa hay mât nhiều tiền vào việc thay thế các linh kiện.

Quy trình nhân và sửa chữa màn hình iphone 6 plus tại trung tâm của chúng tôi

  • Khi bạn đến với trung tâm của chúng tôi đầu tiên bạn sẽ được các kĩ thuật viên kiểm tra sơ bộ về chiếc điện của bạn để đưa ra giá cả mà bạn phải chi trả cho màn hình điện thoại của ban. Bạn sẽ được nhận phiếu và thời gian bạn phải chờ khi nhận lại máy ( khoảng 1 giờ đến 2 giờ đồng hồ)
  • Điện thoại của bạn sẽ được chuyển cho người bên phòng kĩ thuật sửa chữa. Khi đó chiếc mặt kính sẽ được bóc tách khéo léo để không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong máy, bằng máy móc hiện đại màn hình mới sẽ được gắn kết bằng keo khô (nhiệt), đảm bảo màn hình mới sẽ không xuất hiện đốm sáng hay hơi ẩm trong màn hình nữa. Màn hình mới với hiện thị đẹp và chất lượng không khác gì nguyên bản của máy.
  • Sau khi đem trả lại cho khách hàng thì cửa hàng sẽ kiểm tra thêm lần nữa, kiểm tra tổng bộ các chức năng của chiếc điện để đảm bảo khi trả lại cho khách chiếc điện thoai hoàn toàn như mới
  • Trả lại điện thoại khách và trả lời các câu hỏi mà khách thắc mắc, ban có thể hỏi tất cả về chiếc điện thoại của bạn với kĩ thuật viên của chúng tôi. Bạn sẽ có 1 phiếu bảo hành thay màn hình iphone 6s plus khi thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi có thời gian trong vòng 2 năm.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Công Thành mobile có địa chỉ tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội hay đến với chúng tôi để nhận được những mặt hàng, những linh kiên, phụ kiện tốt nhất và sự nhiệt tình trong phục vụ khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan