Thay mặt kính iphone 5 – lấy lại màn hìnhnhư lúc đầu

07/11/15 - Sửa chữa Iphone

Iphone nổi tiếng là hãng điện thoại cao cấp của thế giới. Cứ mỗi lần ra phiên bản mới là một lần khiến cho những ai đam mê công nghệ, là fan của hãng này đều náo nức, đứng ngồi không yên. Tại Việt Nam đây cũng chính là hãng điện thoại được khá nhiều người sử dụng, trong đó  nhiều nhất phải kê đến dòng Iphong 5. Không lỗi thời, luôn mang trên mình đẳng cấp thời thượng cùng phong cách độc đáo, Iphone 5 xứng đáng là chú dế cưng cho nhiều bạn. Thế nhưng một tình trạng luôn diễn ra đó chính là việc chủ nhân của những chú dế này không bảo vệ, giữ gìn khiến thường xuyên bị rơi và vỡ mặt kính. Vì thế nên chuyện Thay mặt kính iphone 5 đã không còn quá xa lạ.

Thay-mat-kinh-iphone-5

Nếu như cách đây khoảng 4, 5 năm thì chuyện thay mặt kính dường như không phổ biến, nhất là sự xuất hiện của rất ít những trung tâm bảo hành, cơ sở sửa chưa thì giờ đây, chỉ cần tìm kiếm một chút thông tin là bạn đã có thể biết được địa chỉ nào uy tín, chất lượng và có dịch vụ này. Bởi thế mà nhiều người nói thay màn hình giờ đây dễ như ăn kem.

Với chiếc Iphone 5 đắt tiền và đẳng cấp như thế, chẳng có lý do gì mà bị vỡ mặt kính thôi đã có thể bị lãng quên. Nhất là khi giá thành mua một chiếc mới không hề rẻ, đâu phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình. Thế nên giải pháp tốt nhất chính thay “áo mới” cho dế cưng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cẩu của khách hàng, nhiều trung tâm được  mở ra vì thế mà cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Khi đến với một địa chỉ có ten tuổi, được khách hàng đánh giá cao thì thường chuyện thay mặt kính là khá đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi chờ 30 – 40 phút để nhân viên tại đây khắc phục sự cố là đã có thể tiếp tục làm bạn với chú dế cưng này.

Thông thường quy trình Thay mặt kính iphone 5 sẽ tiến hành theo 4 bước sau, rất nghiêm ngặt và cẩn thận, vì thế mà có độ chính xác cao nhất, đêm đến một chất lượng hoàn hảo nhất.

Bước 1: nhân viên kiểm tra tình hình chung của dế cưng xem ngoài việc bị vỡ thì còn ảnh hưởng gì đến những chức năng, bộ phận khác. Khi kiểm tra xong sẽ báo cáo tình hình với khách hàng và đưa ra bảng giá để khách hàng tham khảo, nếu ưng ý thì máy sẽ được sửa.

Bước 2: chuyển máy đến khu vực riêng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bóc tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình bằng dụng cụ riêng biệt. Dụng cụ này sẽ tăng thêm độ chính xác, tránh việc tháo được mặt kính àm làm ảnh hưởng đến màn hình, đến chức năng cảm ứng.

Bước 3: khi đã hoàn thành xong công đoạn tháo bỏ, nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh máy để tránh xuất hiện những dấu vân tay, bụi bẩn, từ đó mà kính mới sẽ có độ trong hơn, mọi dữ liệu được hiển thị và truyền đến người dùng đều rõ nét hơn. Một lớp keo có độ kết dính cực kỳ chắc chắn sẽ được dùng để bôi lên xung quanh những khu vực cần thiết để dán mặt kính mới, khi tán đều keo, kính sẽ được gắn vào.

Bước 4: để giúp máy được đẹp và cảm ứng được trơn mượt hơn, dế cưng của bạn sẽ được chuyển đến khu vực máy hút chân không. Tại đây không khí, hơi nước cũng sẽ được hút hết ra ngoài và hoàn thành quá trình Thay mặt kính iphone 5. Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra lại máy thân yêu của bạn một lần nữa xem có gặp vấn đề gì không để có phương án xử lý luôn, nếu không gặp bất kỳ trở ngại gì thì khách hàng có thể nhận máy và mang về sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan