Thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, 5 chính hãng giá rẻ

01/11/15 - Sửa chữa Ipad

Trong những năm trở lại đây chiếc máy tính bảng đã không còn xa lạ gì đối với người dân trên toàn thế giới. Và còn người chúng ta cũng rất cần đến nó bởi những tính năng có nó rất ưu việt, chiếc ipad mini nó có thể thay thế một dế cưng thông minh và nó còn thay thế được cả chiếc máy tính cồng kềnh kia. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nó tạo cho người dùng một cảm giác thuật tiện hơn rất nhiều khi có thể dùng một tay để lướt wep hay làm bất cứ một công việc gì đó trên máy, lên máy tính bảng này đã chiếm được rất nhiều tình cảm và sự thích thú của người tiêu dùng Thế Giới cũng như ở Việt Nam. Chúng ta đang dần sử dụng nó và coi chiếc máy tính bảng này như là máy tính để bàn mini nhỏ gọn, để có thể mang đi theo bên mình mà không no bị năng lề, công kềnh và khó chịu nữa.

thay-mat-kinh-ipad-mini

Tất nhiên là cầm đi chơi hay đi dạo hay là một chuyến đi du lịch nó còn có thể thay thế cả chiếc máy ảnh kỹ thuật số cao cấp, và đặc biệt là nó còn có thể nắp sim và dùng như một chiếc điện thoại bình thường và những tính năng được tính hợp trên chiếc máy là rất nhiều.

Cũng vì những chuyến đi phượt cùng bạn bè, hay những lần đi dã ngoại cùng với người thân, có thể bạn bất cẩn làm rơi nó chăng, khi bạn cầm chiếc máy tính bảng của mình thì màn hình, của nó đã bị rạn nứt còn có thể là bị liệt cảm ứng luôn. Chắc chắn một điều là bạn đang nghĩ việc là thay mặt kính ipad mini uy tín, chất lượng ở đâu? Hay là giá thành của phụ kiện mình đã thay có đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng?. Mà số tiền mình bỏ ra để thay chiếc máy tính bảng này không?. Vô vàn các câu hỏi được bạn đặt ra khi thấy chiếc máy của mình bị như vậy.

Nhưng thật sự là mọi người không cần phải no nghĩ nhiều đến những vấn đề đó mà hãy đến ngay với chúng tôi Công Thành mobile có địa chỉ tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là cơ sở có uy tín hàng đầu về lĩnh vực thay màn hình, mặt kính hay là thay thế linh kiện, phụ kiện cho tất cả các sản phẩm mà đặc biệt là ipad mini. Cơ sở này đã có rất nhiều năm trong nghề và có kinh nghiệm cao, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề đã qua đào tạo và có nhiều năm trong nghề.

Và cũng nói thêm một phần là giá thành của trung tâm chúng tôi đang là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhưng không vì thế mà nhưng phụ kiện của chúng tôi lại kém chất lượng. Những phụ kiện của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng cho mỗi sản phẩm.

Khi bạn đến Công Thành monile để thay mặt kính ipad mini bạn sẽ cảm thấy sự thoái mái, và cảm nhật được sự nhiệt tình của chúng tôi.

Chắc chắn đầu tiên nhân viên của trung tâm sẽ đón nhận chiếc máy tính bảng của bạn để phân tính cấu hình máy cũng như lỗi mà chiếc máy gập phải như nào và có nghiệm trọng hay không.

Nhân viên của cửa hàng sẽ ghi tri tiết các lỗi dẫn đến lỗi của máy của bạn không thể dùng được nữa và báo cáo lại với khách hàng những lỗi này và giá thành cho sản phẩm sau đó chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho những nhân viên của bộ phận và tiếp tục xử lý hay là thay. Khi thay song chúng tối sẽ test thử và để cho khách hàng test thử sản phẩm vừa thay có đạt chất lượng hay không cũng như tính thẩm mỹ của nó có bị giảm sút hay không?

Khi khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới viết hóa đơn thanh toán, mà đặc biện một điểu là ở trung tâm chúng tôi sẽ có phiểu bảo hành cho sản phẩm lên đến 2 năm.

Chắc chắn một điều rằng là bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Cũng phải nói thêm một điều là để xây dựng được chữ uy tín như ngày hôm nay trung tâm đã phải trảu qua rất nhiều thời gian cũng như công sức của các nhân viên tại trung tâm, nên vậy chúng tôi không bao giờ để mất chữ tín với khách hàng. Thay mặt kính ipad mini tại trung tâm Công Thành mobile bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. Đó là điều mà cơ sở chúng tôi dám bảo đảm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan