Dịch vụ Thay mặt kính galaxy s5

Galaxy S5 là một trong số những dòng điện thoại cao cấp của hãng Samsung, nó không chỉ được biết đến với kiểu dáng ngoại hình bắt mắt mà còn bởi chính cấu hình cao, bộ nhớ trong lớn. Xu hướng công nghiệp hiện đại, công nghệ kéo theo đó cũng phát triển hơn. Nhằm khắc phục bất kỳ lỗi hỏng nào cho chú dế xinh này, Địa chỉ bảo hành bệnh viện điện thoại đã giảm giá nhiều dịch vụ. Với dịch vụ Thay mặt kính galaxy s5, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thay-mat-kinh-galaxy-s5

Đến với địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người khen ngợi bấy lâu nay, bạn sẽ có cơ hội mang về cho người bạn thân yêu của mình một chiếc áo mới, vừa vặn, đẳng cấp. Nếu như mặt kính bị vỡ, hay rạn nứt do bạn làm rơi xuống nền nhà mà không bị ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng thì thời gian thay sẽ chỉ khoảng 30 – 40 phút, bạn có thể ngồi luôn đó và đơi chờ. Còn nếu như những bộ phận khác cũng bị ảnh hưởng theo thì thời giạn khắc phục cũng sẽ lâu hơn, giá thành sẽ đắt hơn.

Khi đến với địa chỉ tên tuổi, giá dịch vụ sẽ luôn được niêm yết rõ ràng, khách hàng có thể đối chiếu với những nơi khác để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Và một điều mà bạn có thể yên  tâm, sản phẩm ở những nơi này luôn có chất lượng tốt nhất, linh kiện đưc nhập về luôn chính hãng, đảm bảo độ vững bền cho dế cưng. Vì thế có thể giá sẽ đắt hơn so với giá ngoài thị trường, nhưng giá trị bạn nhận được sẽ vô cùng lớn lao.

Để thu hút mà mang lại những điều tốt đẹp nhất dành cho những vị thượng đế của mình, trung tâm sẽ tăng thời gian bảo hành mặt kính và bộ phận cảm ứng từ 6 tháng lên 12 tháng. Việc này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi mang dế cưng của mình đến Thay mặt kính galaxy s5 để khắc phục lỗi, sẽ không còn lo lắng về vấn đề, vừa mang điện thoại ra khỏi trung tâ, về đùng được mấy ngày thì Galaxy S5 lại có vấn đề.

Thông thường, quy trình thay mặt kính phải tuân thủ đủ 4 bước và diễn ra theo thứ tự. tất nhiên, nếu không thì chất lượng sẽ bị giảm sút đi rất nhiều, từ đó mà khách hàng sẽ không tin tưởng. Bạn có thể tìm hiểu 4 bước lần lượt  như sau:

Một là: sẽ có nhân viên kiểm tra điện thoại khi mang đến trung tâm. Liên quan đến vỡ mặt kính sẽ có rất nhiều bộ phận khác bị ảnh hưởng, ví dụ như bộ cảm ứng, chức năng hiển thị hình ảnh,.. Tìm được ra lỗi sẽ có phương án khắc phục sớm hơn, chính xác hơn.

Hai là: gỡ kính bị vỡ, rạn nứt ra khỏi điện thoại bằng công nghệ hiện đại. Mặt kính sẽ không động chạm gì đến bộ cảm ứng, nếu như chức năng này vẫn hoạt động bình thường. Tiến hành vệ sinh mặt kính mới và cả bộ phận xung quanh khung sau đó sử dụng keo chính hãng, có độ bền tốt để bôi một lớp lên trên bề mặt khung, ép sát mặt kính vào với khung đó.

Ba là: khi ép xong sẽ đưa galaxy s5 vào chiếc máy hút chân không. Tất cả không khí, hơi nước sẽ được đưa ra bên ngoài, mặt kính sẽ được gắn chặt hơn vào với màn hình, từ đó mà có độ bền cao nhất.

Bốn là: nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành test lại xem tình hình máy sau khi được khắc phục lỗi thì sẽ như thế nào, nếu máy chạy êm, mượt và không có gì bất bình thường thì sẽ trao lại cho khách hàng để họ tự kiểm tra. Công việc này không chiếm nhiều thời gian, thế nhưng nó giúp cho khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ Thay mặt kính galaxy s5 mà họ đang chọn lựa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan