Thay mặt kính galaxy s4 – Giá rẻ nhất đất hà nội

Thay mặt kính galaxy s4 không còn là chuyện “bất thường” hay hiếm gặp mỗi khi bạn có cơ hội đến tại cơ sở lớn sửa chữa điện thoại. Đơn giản là bởi vì hãng Samsung luôn biết lấy lòng khách hàng, tung ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với xu hướng của con người, yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao. Với riêng S4 được coi là bộ mặt của Hàn Quốc, vì thế nhà sản xuất rất chú ý đến kiểu dáng thiết kế cũng như cấu hình. Đáp lại những gì bỏ ra là sự yêu thích của khách hàng, họ tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Thay-mat-kinh-galaxy-s4

Màn hình 5 inch và cấu hình cao, kiểu dáng hiện đại và bắt mắt là một trong số những lý do vì sao S4 bán chạy trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi có nhiều người sử dụng thì cũng là lúc mà mối nguy hiểm đến với điện thoại cũng xuất hiện nhiều hơn, chỉ cần một phút bất cẩn là kẻ trộm cũng đã có cơ hội lấy đi chú dế cưng yêu quý của bạn, cũng có khi bạn hậu đậu, vô tình làm cho điện thoại bị rơi hay vât cứng va chạm mạnh vào màn hình khiến cho mặt kính bị vỡ.

Hiện nay, biết được nhu cầu sửa chữa điện thoại của khách hàng ngày càng cao vì thế mà nhiều trung tâm mọc lên, dù không được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn tung ra nhiều chiêu trò để lôi kéo khách hàng. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều loại mặt kính để bạn lựa chọn, vì thế nếu bạn không tìm được cho mình một địa chỉ uy tín thì sẽ bị nhân viên tại đó sử dụng những linh kiện kém chất lượng mà vấn báo giá thành cao cho bạn.

Khi tìm đến những nơi có tên tuổi, Thay mặt kính Galaxy S4 chỉ diễn ra khoảng 30 phút với đầy đủ quy trình được tiến hành nghiêm ngặt, sau thời gian đó, nhân viên sẽ test lại xem có vấn đề gì không, nếu không thì bạn có thể mang điện thoại của mình về sử dụng được như bình thường luôn.

Thay mặt kính bao gồm những bước sau:

Bước 1: nhân viên tiến hành kiểm tra tổng quát điện thoại xem ngoài việc bị vỡ màn hình thì những ứng dụng hay chức năng khác có bị ảnh hưởng hay không. Từ đó thông báo với khách hàng để khách hàng biết được tình trạng dế cưng của mình, xem xét có tiến hành thay thế hay không.

Bước 2: khi khách hàng quyết định thay mặt kính, nhân viên sẽ có trách nhiệm khắc phục. Điện thoại của bạn sẽ được đưa vào khu vực sửa chữa, tiến hành bóc tách lớp kính bị vỡ. Khi dùng những thiết bị hiện đại từ công nghệ, nhân viên có tay nghề sẽ làm việc có tính chính xác cao, không bị ảnh hưởng đến những linh kiện hay bộ phận khác xung quanh. Khi đã hoàn thành xong việc bóc tách mặt kính vị vỡ ra khỏi dế cưng thì nhân viên sẽ lắp mặt kính mới. Mặt kính này muốn được lắp vào cũng phải được vệ sinh sạch sẽ, xóa hết dấu vân tay cũng như bụi bẩn còn bám trên đó, rồi mới dùng một loại kéo cao cấp gắn chặt mặt kính vào điện thoại như cũ.

Bước 3: chuyển điện thoại vào phòng hút chân không. Công đoạn này sẽ gúp cho không khí tích tụ bên trong trong quá trình dán mặt kính được hút hết ra ngoài, mang đến một chiếc mặt kính có màu tươi sáng, vì thế mà dế cưng của bạn trông như mới ngay sau khi thay.

Bước 4: Thay mặt kính Galaxy S4 xong – nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy một lần nữa xem có gặp vấn đề gì không, nếu không thì có thể trả về với chủ nhân của nó đẻ dùng thừ. Những trung tâm có uy tín sẽ có nhiệm vụ bảo hành mặt kính này trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến một năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan