Thay mặt kính galaxy s3 bạn không cần phải thay cảm ứng?

Nhiều người khi mặt kính điện thoại S3 của mình bị vỡ, mang đến trung tâm và hỏi nhân viên sửa chữa tại đây : “ liệu Thay mặt kính galaxy s3 có cần thiết phải thay cả bộ phận cảm ứng hay không?”. Với câu hỏi này, khi bạn tìm đến với những địac chỉ  không có uy tín thì chắc chắn họ sẽ trả lời là có để moi tiền của khách hàng, ngược lại khi tìm đến với  trung tâm được nhiều người tin tưởng, có tên tuổi từ lâu thì chắc chắn họ sẽ xem xét tình hình bệnh tình chú dế cưng của bạn thì mới có câu trả lời xác đáng nhất.

Thay-mat-kinh-galaxy-s3

Có nhiều nguyên nhân khiến cho điện thoại bị vỡ màn hình, có thể là chủ quan và cũng có thể là khách quan. Đó là khi điện thoại bị va đập mạnh vào những vật cứng, bị rơi xuống sàn nhà,…khiến cho màn hình bị vỡ hay bị nhẹ hơn là chỉ rạn nứt, mặt kính chỉ bị trầy xước làm cho kính mờ, những ứng dụng hiển thị ra bên ngoài khiến cho bạn khó nhìn và cảm nhận, mất đi tính thẩm mỹ. Cũng có khi nặng là vỡ mặt kính làm cho toàn bộ bộ phận cảm ứng trở nên chậm hơn bình thường, gặp nhiều lỗi và nhất là cảm ứng bị liệt, khiến màn hình lúc này xuất hiện mực cảm ứng, những đường kẻ sọc hay màn hình bị đen thui, trắng xóa mà không nhìn thấy bất kỳ thông tin gì.

Thế nhưng những dấu hiệu này chưa chắc bạn phải Thay mặt kính galaxy s3 và cả bộ cảm ứng. Vì thế bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ có uy tín để lắng nghe nhân viên tại đây tư vấn. Điện thoại sẽ chỉ phải thay mặt kính, nếu như:

Mặt kính sau khi rơi chỉ bị rạn nứt và vạn vẫn sử dụng như bình thường, vẫn nhanh và nhạy bén, những ứng dụng vẫn hiện lên và bạn có thể điều khiển được chúng một cách dễ dàng. Lúc này mặt kính vỡ, nó chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, sự sang trọng của Galaxy S3 chứ không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng như thường ngày, công việc vẫn diễn ra bình thường. Thế nên bạn chẳng cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thay cảm ứng, và nhân viên ở đây cũng chỉ khuyên bạn thay mặt kính mà thôi. Nếu không tìm được một nơi tin tưởng, bạn rất dễ bị những người làm tại đây nói mức độ hỏng nghiêm trọng của điện thoại, từ đó họ sẽ chặt chém bạn với mức giá cao cùng với tình trạng hỏng không chính xác của máy.

Còn nếu như khi bạn mua chú dế cưng S3 này được một thời gian khá dài thì khi mặt kính bị vỡ thì khả năng cao là bộ phận cảm ứng cũng bị ảnh hưởng, ví dụ như tê liệt, không sử dụng được gì, màn hình không hiển thị những thông tin, ứng dụng…. Trong trường hợp này, bệnh tình của điện thoại sẽ nặng nề hơn và bạn không những phải thay mặt kính mà còn thêm cả cảm ứng nếu như tiếp tục muốn gắn bó với chú dế cưng này của mình. Khi này giá thành tất nhiên cũng sẽ đắt hơn so với việc chỉ thay mặt kính. Tuy nhiên, những trung tâm có uy tín, nhân viên sẽ thông báo giá cho bạn trước khi thay thế, chỉ khi bạn ưng ý với dịch vụ ở đây thì họ mới sửa chữa và tất nhiên bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng. Sau khi Thay mặt kính galaxy s3 và bộ cảm ứng, khách hàng sẽ được ghi giấy bảo hành với thời gian bảo hành cũng sẽ kéo dài hơn. Nếu như trong quá trình bạn sử dụng, không cảm thấy hài lòng về sản phẩm, gặp bất kỳ trục trặc gì thì có thể mang điện thoại đến đây và đội ngũ nhân viên sẽ có trách nhiệm xem xét và khắc phục, đảm bảo sự lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan