Thay mặt kính galaxy note 2 – Chữa bệnh hỏng điện thoại ngay

Bạn muốn Thay mặt kính galaxy note 2 mà vẫn chưa tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng? Bạn muốn chú dế cưng đó của mình sau khi khắc phục lỗi hỏng phải có được sự sang trọng và đẳng cấp như một chiếc máy mới. Vậy thì hãy bỏ túi cho mình những bí quyết sau, chắc chắn những điều mà bạn đang mong muốn đó trở thành hiện thực chỉ với 30 phút.

Thay-mat-kinh-galaxy-note-2

Không phải ai khi đi thay mặt kính cũng tìm được cho mình một cơ sở tốt, chất lượng và đạt được sự hoàn hảo nhất định. Nhiều người còn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười sau khi đi khắc phục lỗi hỏng. Chẳng những mất tiền oan mà còn khiến cho dế cưng của mình ngày càng xuống cấp. Vậy thì hãy:

Thứ nhất, bỏ chút công sức, thời gian để hỏi han bạn bè và nhất là kinh nghiệm của những người đi trước, những người từng sử dụng dịch vụ này ở trung tâm mà bạn đang muốn đến để thay mặt kính. Một địa chỉ chất lượng chắc chắn tên tuổi sẽ nổi, được nhiều người biết đến và dành những nhận xét tốt đẹp cho nơi đó. Muốn đánh giá được nơi này có tốt hay không, bạn cần phải tìm hiểu xem cơ sở vật chất ở đây thế nào, có được cải tiến hay không; đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết và chuyên nghiệp hay không, chế độ bảo hành như thế nào,

Thứ hai, tìm cho mình một nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Tại những trung tâm uy tín thường chỉ tuyển những người có am hiểu sâu về lĩnh vực công nghệ, về phần mềm, điện tử,… Những người này có con mắt khá tốt và kỹ năng để nhận xét xem chú dế cưng của bạn bị mắc những lỗi gì. Không phải  điện thoại cứ vỡ mặt kính là chỉ cần Thay mặt kính galaxy note 2, đôi khi nó còn ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng. Nếu nhân viên đó không hiểu biết nhiều về lĩnh vực này, chỉ thay mặt kính thì khi hoàn thành xong máy cũng vẫn không sử dụng được.

Thứ ba, khi chiếc điện thoại thân yêu của bạn đã khắc phục được lỗi hỏng, bạn nên đứng luôn tại đó kiểm tra xem tốc độ chạy của máy như thế nào, độ cảm ứng ra sao, trình duyệt có hiển thị được rõ nét không,… Nếu như tất cả những điều đó đều ổn thì bạn đã hoàn thành tốt công việc quan trọng là thay áo mới cho dế cưng rồi đó.

Sẽ có rất nhiều tình huống không hay sẽ xảy ra với bạn và điện thoại nếu như không tìm được một địa chỉ có uy tín và chất lượng. Đó có thể là việc điện thoại của bạn trong quá trình diễn ra sẽ bị “ luộc đồ”, họ thay thế những kinh kiện không chính hãng vào; hay cũng có khi kính mới được thay thế không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không phải là hàng của chính hãng Galaxy sản xuất vì thế mà chất lượng cũng sẽ kém đi rất nhiều, bạn chỉ sử dụng được một thời gian ngắn rồi sẽ lại gặp những vấn đề về cảm ứng, về hiển thị hình ảnh. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng rơi vào hoàn cảnh bị nhân viên tại đó ép giá, có thể trong quá trình thỏa thuận không nói rõ giá thành của mặt kính, vì thế sau khi làm mới thì bọi hét giá cao, và lúc này nếu không trả thì chắc chắn sẽ không thể được. Ngoài ta còn một rủi ro khác là không nhận được chế độ bảo hành như những nơi có uy tín. Họ chỉ Thay mặt kính galaxy note 2 xong và khi bạn cầm điện thoại bước ra khỏi cửa hàng thì không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào khác.

Vì thế thật cần thiết cho việc tìm được trung tâm có tên tuổi, danh tiếng và chất lượng, mọi rủi ro sẽ không xảy ra nếu bạn làm được điều đó.

Trả lời

Bài viết liên quan