Thay mặt kính điện thoại OPPO – Giá liên hệ hàng mới về

19/03/15 - Sửa chữa Oppo

Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ

OPPO hiện nay là một trong những hãng điện tử lớn nhất thế giới. Sự thành công của Oppo không chỉ là các loại smart tivi với độ sắc nét cao và siêu mỏng hay màn hình cong với những công nghệ mới nhất được tạo ra. Các đồ điện tử mang thương hiệu Oppo trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều được rất nhiều người biết. Khi đó hãng Oppo đang phát triển lớn trên thị trường điện thoại và chủ yếu tập trung mà dòng điện thoại samatphone với màn hình lớn và độ phân giải man hình và camera cao. Với thời đại công nghệ bùng nổ thì những chiếc điện thoại smatphone đang tràn ngập thị trường, dòng điện thoại Oppo đang chiếm một phần lớn. Với những tính năng vượt trội như camera có thể xoay 360, hình ảnh sắc nét, cảm ứng mượt mà đang là sự lựa chọn của các bạn trẻ, các doanh nhân thành đạt.

Dù chiếc điện thoại của bạn có bền tới đâu đi chăng nữa, thì những lúc sơ ý va chạm hay sử dụng lâu bạn có thể làm hỏng nó , làm rơi vỡ màn hình , khiến chiếc măt  kính của điện thoại có các sọc , không hiển thị , hay chỉ còn một màu đen. Trong quá trình sử dụng lâu thì sẽ có một vài lỗi nhỏ.

Khi bạn cần Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ thì hãy đến với trung tâm sử chữa điện thoại của chúng tối để thay màn hình điện thoại oppo chính hãng ,giá thay màn hình điện thoại rẻ nhất cùng các chế độ bảo hành lâu dài sẽ khiến bạn vô cùng tin tưởng và ưng ý. Trong thời gian bảo hành thì khi bạn thấy lỗi màn hình mà trong các điều kiện bảo hành bạn không mắc điều gì thì trung tâm chúng tôi sẽ thay thế màn hình cho bạn miễn phí.

thay-mat-kinh-dien-thoai-oppo-gia-re

Các lỗi màn hình của chiếc điện thoại của bạn là sẽ khác nhau, thì việc thay màn hình điện thoại oppo với các lỗi hỏng nặng hay nhẹ cụ thể thì sẽ có giá tốt nhất cho bạn. Để bạn có được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về lỗi của điện thoại của bạn và các nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho bạn hơn. 

Giá của việc Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ sẽ tùy vào thời điểm cụ thể khác nhau và có những giá khác nhau. Bởi nếu bạn đến thay màn hình hay sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi vào thời điển khuyến mãi thì sẽ được giá tốt hơn.

Quy trình Thay mặt kính điện thoại OPPO nhanh nhất cho bạn

>> Bạn đến của hang của chúng tôi , bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên chăm sóc . Nhân viên sẽ nhận máy từ khách hàng và tiếp nhận những lối mà khách hàng đê cập.

>> Các nhân viên kĩ thuật được các nhân viên chăm sóc báo cáo lại các lõi mà khách hàng đề cập sửa lỗi.  Sau đó các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ màn hình điện thoại oppo và một số bộ phận khác của máy xem hoạt động tốt hay không.

>> Khi đã kiểm tra toàn bộ sẽ tiến hành thay mặt kính cho khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất để không gặp sự cố khi khách hàng sử dụng.

>> Các nhân viên sẽ kiểm tra lại mọt lần cuối cùng để test lại các chức năng hoạt động của màn hình sau khi thay xem có các biểu hiện lạ thường hay không.

>> Khi đã kiểm tra tất cả nhân viên sẽ dán team bảo hành màn hình cho điện thoại và tiếp tục là viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

  Không chỉ có vậy, tại trung tâm khi bạn đến Thay mặt kính điện thoại OPPO thì sẽ được dán miễn phí mặt kính bảo vệ màn hình.

Những cam kết tốt nhất của chúng tôi về dịch vụ thay mặt kính điện thoại OPPO

Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại của chúng tôi để trả nghiệm những điều thú vị về các dịch vụ.

>> Chúng tôi không bao giờ thay thế các phụ tùng màn hình điện thoại loại dởm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thay các phụ kiện , màn hình chính hang cho khách.

 >> Đến với chúng tôi bạn sẽ thay màn hình điện thoại giá thấp nhất, không đâu giá một chiếc màn hình điện thoại chính hang lại rẻ hơn.

 >> Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo , luôn quan tâm lắng nghe những thắc mắc của từng khách hàng để có được những câu trả lời tốt nhất.

 >> Tại trung tâm sửa chữa điện thoại của chúng tôi thì có rất nhiều ưu đãi hay khuyến mãi hấp dẫn cho các bạn khi đến thay màn hình hay giới thiệu bạn bề đến sử dụng dịch vụ .

  Liên hệ ngay để biết giá thay mặt kính điện thoại OPPO.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan