THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z3

17/03/15 - Sửa chữa Sony

Thay mặt kính cảm ứng sony xperia z3 kính keo giá gốc nhìn tận mắt khi làm

Điện thoại smartphone sony xperia z3 là dòng điện thoại nổi bật với thiết kế mòng 7.3mm, tạo cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp và máy được bo tròn góc ở khung, với màn hình 5.2 inch sử dụng công nghệ TRILUMINOS™ Display. Màn hình được trang bị độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel tạo ra cảm giác chân thực cho màu sắc cũng như độ sáng và hình ảnh được xem rõ nét, ánh sáng màn hình cao, có góc nhìn rộng, và hiện thị rõ nét khi ở ngoài trời. Tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh có bản quyền từ hãng Sony, với khả năng chống nước, chống bụi nó được nhiều người trên thế giới và Việt Nam yêu thích và sử dụng, được nhiều người yêu thích và sử dụng.  Nhưng có những lý do vô tình chiếc máy bị rơi rớt dẫn đến chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 bị liệt loạn cảm ứng, bạn không thể nào có bất cứ một thao tác nào lên màn hình được nữa, bạn bị nhòe , bị sọc, bể mặt kính, không hiển thị màn hình, thật là quá phí với chiếc điện thoại đắt tiền mà k thể dùng được nữa, đó là một điều kinh khủng, và điều đặt ra một câu hỏi là: không biết THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z3 ở đâu cho uy tín? Chất lượng máy có còn được như ban đầu không? Thời gian sửa chữa mất nhiều không? Thậm chí là liệu máy tính của bạn có bị đánh tráo linh kiện khi tiến hành thay màn hình không?

thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z3

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải đáp với chất lượng của dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm, máy của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, không làm cho việc phải chờ đợi để sửa được màn hình của bạn ảnh hưởng đến tiến trình công việc của quý khách hàng. Quý khách sẽ được, theo dõi quá trình nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa thay thế màn hình

Tại Công Thành Mobile bạn sẽ được thay thế toàn bộ bằng các linh kiện chính hãng nói chung va mặt kính cảm ứng sony xperia z3 nói chung 100% là hàng chính hãng của sony. Khi được thay mặt kinh cảm ứng sony xperia z3 mới thì chiếc điện thoại của bạn lại trở về như lúc mới mua ban đầu, bảo hành dài hạn.

Với quy trình THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z3:

  1. Nhận máy từ khách hàng, và nghe qua tình trạng của máy của quý khách.
  2. Tiến hành kiểm tra toàn bộ máy của bạn, kiểm tra màn hình, và các bộ phận khác của máy
  3. Thay thế mặt kính cảm ứng cho quý khách hàng
  4. Test lại các chức năng máy thêm lần cuối,
  5. Làm phiếu bảo hành cho quý

thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z3

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi xin được bảo đảm chất lượng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, linh kiện xịn, chính hãng, Cửa hàng nào THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z3 giá cả hợp lí vừa đảm bảo chất lượng, với chất lượng đã được khẳng định trong thời gian qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đối với quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Địa chỉ 93 Tây Sơn trung tâm chi nhánh của Công Thành đảm bảo không ưng không lấy tiền xu nào của quý khách. Nhiệt tình chu đáo cởi mở từ khi tiếp đón, chất lượng uy tín là niền tin chúng tôi phát triển mở rộng hơn 10 năm qua. Xin chân thành cảm ơn.

Dịch Vụ Khác: Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nộiTrung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan