Thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội, lấy luôn trong vòng 15p

16/03/15 - Sửa chữa Nokia

Trung Tâm Thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Mới đây hãng điện nokia đã cho ra đời dòng sản phẩm nokia lumia sử dụng màn hình cảm ứng, nhưng vì một số lý do ngoài ý muốn mà chiếc điện thoại của bạn rơi va đập thì chiếc điện thoại limua của bạn có vấn đề về cảm ứng như: mặt kính bị rạn nứt nhưng màn hình có thể hiển thị bình thường và cảm ứng của máy vẫn hoạt động, bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình rời được không, cảm ứng bị liệt, không nhạy hoặc cảm ứng chạm không chính xác, Những chưa biết phải tới một địa chỉ nào đáng tin cậy, bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng mở ra hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, nhưng chất lượng của từng cửa hàng là không giống nhau, mà việc bạn chọn sai thì việc chiếc điện thoại của bạn k sửa được mà lại xảy ra, phát sinh ra các lỗi khác nữa.

Thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội đã hoàn tất

thay-mat-kinh-cam-ung-lumia-tai-ha-noi

Màn hình lumia 520 chính hãng

 

Chất lượng quý khách được hưởng khi thay mặt kính cảm ứng ở cửa hàng chúng tôi:

  • Linh kiện chính hãng , chất lượng đảm bảo.
  • Giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia lumia cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thể hiện chất lượng dịch vụ sửa chữa.

Quy trình thay mặt kinh cảm ứng lumia tại hà nội

–  Nhân viên của chúng tôi sẽ xác kiểm tra các vấn đề của máy xem có đủ điều kiện để thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Nokia lumia không?

–  Khách hàng sẽ ký một biên bản giao máy trước khi được được vào phòng kỹ thuật thay màn hình mặt kính cảm ứng lumia.

–  Sau khi hoàn thiện tất cả quy trình thay màn hình, mặt kính KTV sẽ kiểm tra và test lại toàn bộ màn hình và những chức năng quan trọng của máy trước khi bàn giao cho quý khách.

–  Quý khách sẽ tự kiểm tra lại thiết bị (chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra) của mình lần cuối bao gồm toàn bộ chức năng và màn hình chiếc lumia, sau đó bên chúng sẻ dán tem và viết phiếu bảo hành.

Trước đây nếu một chiếc điện thoại cảm ứng va đập thì có thể coi như là không dùng được nữa nhưng với sự phát triển công nghệ hiện nay cũng như đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thì có thể khôi phục thay thể màn hình, mặt kính cảm ứng một cách dễ dàng.

Giá Thay Mặt Kính Cảm Ứng Lumia Tại Hà Nội xin liên hệ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan