Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2 – bh 2 năm

27/12/15 - Tin tức

Apple, như dự đoán, phát hành phiên bản Thay mặt kính cảm ứng ipad mini  của iPhone 6 và 6 Plus ở Mỹ vào hôm thứ Ba. Hai mô hình không được trợ mới bây giờ có nghĩa là bạn có thể nhận được điện thoại di động mới nhất của Apple mà không bị ràng buộc với một nhà cung cấp dịch cụ thể. Nhược điểm, tuy nhiên, là bạn phải trả tiền đầy đủ cho các thiết bị. Các 16GB iPhone 6 bắt đầu từ $ 649 và các mô hình cơ sở tương tự của 6 Plus là $ 749.

Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2 - bh 2 năm

Trước khi phát hành hôm thứ Ba, chỉ thay thế cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc điện thoại hoàn toàn mở khóa là để mua một cái với một SIM T-Mobile được cài đặt sẵn. T-Mobile là chỉ một trong bốn hãng vận tải lớn mà không cung cấp một iPhone được trợ cấp với một hợp đồng hai năm.

Câu chuyện đằng sau những câu chuyện: Các phiên bản SIM-free của iPhone là một chút muộn khoảng thời gian này, như chúng tôi đã nói ngày hôm qua. Thông thường, các mô hình hoàn toàn mở khóa đi ra khoảng hai tháng sau khi ra mắt iPhone, nhưng đối với iPhone 6 và 6 Plus nó mất gần bốn tháng. Cung hạn chế là một lời giải thích cho việc tại sao Apple mất lâu hơn bình thường, như 9to5 Mac suy đoán trước đó. Một khả năng khác là Apple trì hoãn việc phát hành SIM-free ở Mỹ để cung cấp cho T-Mobile là một cửa sổ ngắn mà mở khóa điện thoại này chỉ thực hiện với SIM được cài đặt sẵn của hãng.

Còn chờ đợi
Nếu bạn muốn có một iPhone SIM-free 6 hoặc 6 Plus bạn có thể mong đợi để chờ đợi lâu hơn một chút so với khách hàng mua điện thoại hãng kèm theo, nhưng không có nhiều thời gian hơn. Ước tính vận chuyển hiện nay của Apple peg các SIM-Free iPhone 6 và 6 Plus tại 3-5 ngày làm việc. Điện thoại nhà cung cấp, bao gồm mô hình mở khóa với T-Mobile, đang vận chuyển chỉ trong một ngày làm việc.
Một dịch vụ không dây mới nổi được gọi là Wi-Fi Aware có thể cho phép điện thoại thông minh và máy tính bảng người dùng dễ dàng xác định vị trí người sử dụng thiết Thay mặt kính cảm ứng ipad mini  bị ở gần tại các địa điểm đông người để sau đó chơi trò chơi hoặc tiến hành hợp tác kinh doanh.

Wi-Fi khả năng Aware đầu tiên sẽ được thêm vào chip silicon sau đó vào năm 2015 và sau đó có thể để điện thoại thông minh và máy tính bảng trong năm 2016, Liên minh Wi-Fi công bố tại CES quốc tế ngày nay. Liên minh cũng đang thiết lập một chương trình chứng nhận để sẵn sàng vào khoảng giữa năm 2015 đối với các sản phẩm Wi-Fi Aware và các công cụ phần mềm cung cấp cho các nhà phát triển, tương tự như những gì nó đã làm trong quá khứ để xác nhận rằng các sản phẩm Wi-Fi sẽ tương thích.

Với một điện thoại thông minh Aware Wi-Fi, người dùng có thể nhập vào một trạm xe lửa bận rộn hoặc văn phòng và tìm thấy một đối thủ để chơi một trò chơi hoặc tiến hành một hội nghị truyền hình peer-to-peer hoặc hợp tác khác. Hai người sau đó có thể khởi động một ứng dụng trò chơi hay hợp tác làm việc qua Wi-Fi hoặc Wi-Fi Direct để tương tác.

Wi-Fi “nhận thức hàng xóm” phần mềm Aware của hoạt động liên tục ở chế độ nền, gửi tin nhắn ra ngoài ping-type ngắn mà sử dụng rất ít bit dữ liệu, giảm bớt các thiết bị tiêu thụ điện năng so với khi một ứng dụng được thực sự kết nối, theo khối liên minh. Sử dụng Wi-Fi Thay mặt kính cảm ứng ipad mini Aware không chỉ tiết kiệm điện năng, nhưng làm cho nó dễ dàng hơn để tìm hiểu những gì các loại trò chơi hay các dịch vụ ở gần đó trước khi một kết nối được thực hiện.

Trong ý nghĩa đó, Wi-Fi công trình Aware một cái gì đó giống như công nghệ iBeacon của Apple. “iBeacon là tương tự như Aware và có thực sự không có lý do bạn không thể chạy Aware hơn iBeacon,” Kelly Davis-Felner, phó chủ tịch tiếp thị tại Alliance, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước khi CES.

0 responses to “Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2 – bh 2 năm”

 1. Rixommm viết:
  Your comment is awaiting moderation. This is a preview, your comment will be visible after it has been approved.

  Живете в коттедже и используете автономную систему очистки! Тогда Вам точно понадобится долговечный фекальный насос! Как выбрать и где купить насос фекальный?
  Подскажем вам один из лучших магазин насосов для дома и дачи, в котором Вы можете выбрать и купить недорогой насос:
  – фекальный насосы –
  фекальный насос джилекс,
  – насос для бассейна
  – шламовой насос
  Это магазин – https://7filtrov.shop/catalog/
  Широкий выбор различных товаров для коттеджа, с доставкой по Москве, Московской области и по всей России. Здесь Вам предлажат в том числе дренажные и фекальные насосы по недорогим ценам.
  Фекальные насосы, представленные в интернет-магазине от ведущих мировых производителей – Grundfos, Unipump, IBO – имеют официальную гарантию от производителя.
  Представляем лучшие фекальные насосы –

  IBO CTR 1500 – купить фекальный насос,

  IBO MAGNUM 3750 – купить фекальный насос,

  Насос фекальный “LEO” 32SWPm3.6-17-1.1/QG – купить фекальный насос,

  Насос фекальный “Vodotok” QDX25-12-1,5 AL – купить фекальный насос,

  Насос фекальный “Vodotok” WQD750F – купить фекальный насос,

  Насос фекальный UNIPUMP FEKAMAX 15-13-1,5 – купить фекальный насос.
  Источник –
  фекальный насос выгребной ямы,
  насос фекальный 1100,
  фекальный насос джилекс.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan