Thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội cho nào đặt niềm tin được nhỉ?

16/03/15 - Sửa chữa Ipad

Chỗ chất lượng để Thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội

thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-ipad-tai-ha-noi

IPad Air là chiếc máy tính bảng iPad thế hệ thứ năm được thiết kế, phát triển và tiếp thị bởi Apple Inc, và được phát hành trong không gian màu xám và bạc màu trên ngày 01 tháng 11, năm 2013. iPad Air có thiết kế mỏng hơn, giống với iPad Mini, cùng với 64-bit xử lý của Apple A7 cùng với M7 coprocessor.

Màn hình Retina sắc nét, màn hình của iPad Air sử dụng công nghệ retina thông dụng của Apple trên các dòng máy iPad 3 4. Với những phiên bản mới nhất gần đây Apple đã thay đổi chút ít về thiết kế, tích hợp với nền cảm ứng làm cho hình ảnh được hiển thị rõ nét và nổi bật hơn. Với màn hình của iPad Air thì bạn hoàn toàn yên tâm không có bất cứ điểm gì bạn có thể không hài lòng. Với độ sắc nét của màn hình khiến hình ảnh được hiển thị rõ nét, màu sắc chân thực, độ sắc nét của hình ảnh được thể hiện tối đa.

Thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội hoàn thành.

thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-air-tai-ha-noi

Bên cạnh đó, màn hình của iPad Air có độ phân giải cao nên có màu sắc rất thật, ngay cả khi dưới ánh nắng bạn cũng có thể sử dụng rất tốt màn hình máy bới màn hình có độ sáng cao. Với độ phân giải chân thực như vậy những người hay xem video hoặc chơi game sẽ có cảm giác rất chân thực.

Những lỗi rủi lo được coi là lỗi khi dùng điện thoại ipad air nếu lỗi nhẹ thì trầy xước mặt kính , còn nặng hơn là màn hình vỡ hoặc vỡ nát và hỏng cảm ứng .Việc tìm một địa chỉ để thay màn hình tại hà nội là một điều rất khó bới ở hà nội có hàng tram thậm chí hàng nghìn của hàng làm dịch vụ sửa chữa điện thoại máy tính bảng,… việc lựa chọn được một địa chỉ tin cậy đồng nghĩa với việc bạn đã gửi vàng đúng nơi cần gửi, chúng tôi ra đời để giúp bạn khắc  phục những sự cố xảy ra với chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội của Công Thành Mobile có có những bước tiến vượt bậc và tạo uy tín tốt trong thị trường sửa chữa thay thế điện thoại máy tính bảng.

thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-air-tai-ha-noi

 Thay mặt kính cảm ứng ipad air của chúng tôi, khách hàng nhận được:

– Công Thành Mobile cam kết với khách hàng về chất lượng của mặt kính khi thay thế 100% là màn hình chính hãng.

– Với các nhân viên kỹ thuật tay nghề lâu năm nên độ chính xác trong khi thay thế luôn được đảm bảo.

– Thời gian để thay mặt kính cảm ứng ipad air không quá lâu nên quý khách có thể nhận lại máy ngay khi kỹ thuật viện xử lý xong. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật thao tác Thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội.

Giá Thay Mặt Kính Cảm Ứng Ipad Air Tại Hà Nội xin liên hệ hotline để được tư vấn cách khắc phục sự cố một cách tỉ mỉ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan