Thay màn hình – mặt kính Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 chính hãng ngay tại Hà Nội

Thay màn hình – mặt kính Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 chính hãng ngay tại Hà Nội

71

 

Màn hình – mặt kính Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 của bạn bị vỡ , bạn đang cần thay màn hình, mặt kính mới cho máy . Bạn đang phân vân trong việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng ở Hà Nội ? Thời gian để thay màn, mặt kính cảm ứng mới cho smartphone Meizu là bao lâu? Giá cả sửa chữa như thế nào là hợp lý? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Công Thành Mobile. Công Thành Mobile là một trong những trung tâm thay màn hình, mặt kính cảm ứng cho Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5  tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp  cho khách hàng những phương án sửa lỗi trực tiếp lấy ngay trong ngày. Quý khách chỉ cần ngồi chờ để nhận máy. Các vấn đề sẽ được khắc phục ngay lập tức, bởi những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao , tâm huyết với nghề. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Công Thành Mobile.

Khi smartphone Meizu của bạn gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho sự trải nghiệm của khách hàng .

Công Thành Mobile

Một số dấu hiệu nhận biết điện thoại Meizu đang gặp vấn đề về màn hình, mặt kính cảm ứng

  •  Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 bị liệt cảm ứng , di chuyển những biểu tượng bị rơi hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
  •  Màn hình smartphone Meizu bị vỡ, bể mực, sọc trắng ,đen, xanh…
  •  Màn hình máy hiện đen, không khởi động được.

Nguyên nhân chính gây hỏng màn, mặt kính của điện thoại thông minh Meizu là:

  • Sau khoảng thời gian dài được sử dụng một vài linh kiện bị hư hỏng, màn hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết, bị liệt…
  •  Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 bị rơi vỡ, va đập mạnh do tác động của ngoại lực gây ra.
  •  Máy không được bảo quản tốt, thường xuyên sử dụng trong môi trường  có nhiều bụi, hóa chất nên bụi xâm nhập vào bên trong màn hình, lâu ngày gây hỏng màn.

Thay màn hình – mặt kính Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5 chính hãng ngay tại Công Thành Mobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn và thống nhất với khách hàng định hướng cách khắc phục vấn đề.

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian sửa chữa Meizu, chi phí thay linh kiện với khách hàng

Bước 3: Khi được sự đồng ý của khách hàng tiến hành thay thế khắc phục sự cố thay màn hình mặt kính Meiu M5 , Meizu M5S , Meizu MX5 , Meizu Pro 5

Bước 4: Nhân viên tiếp nhận và TEST tất cả các chức năng, khả năng hoạt động của máy

Bước 5: Tư vấn viên bàn giao thiết bị lại cho khách . Sau khi hoàn tất thanh toán, lập phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan