Thay màn hình iphone 6 chính hãng

25/03/15 - Sửa chữa Iphone

Bảng giá Thay màn hình iphone 6 chính hãng tại hà nội

Cuộc chạy đua công nghệ không bao giờ có điểm dừng. Chính vì lý do đó Apple đã ra mắt sản phẩm mới nhất Iphone 6. Iphone 6 ra đời đã thách thức mọi đối thủ trên thị trường điện thoại nói chung và công nghệ nói riêng. Tính năng vượt trội ngoài ra với sự không bó buộc vào màn hình cổ điển của các đời iphone trước đây, chính vì vậy đã tạo nên được bước đột phá cho dòng sản phẩm này.

Chính vì lý do đó mà giá mà người tiêu dùng phải trả để có được sản phẩm này rất cao so với thu nhập bình quân của người dân Việt. Nhưng với đối với người yêu công nghệ thích tìm cái mới thì việc bỏ ra số tiền đó để sở hữu một chiếc iphone đáng để thực hiện. Nhưng đôi khi trong một số trường hợp sử dụng thì việc hỏng là chuyện thường tình. Với công nghệ bậc nhất thế giới về kỹ thuật thì việc lỗi phần mềm là việc khá hiếm gặp ở dòng điện thoại hạng sang này nhưng việc vỡ màn hình là việc mà khi sử dụng thì khó tránh khỏi có thể do va đập, rơi vỡ, tai nạn… Nên người sử dụng điện thoại cũng như người đang sở hữu muốn tìm cho mình địa chỉ Thay Màn Hình Iphone 6 Chính Hãng là đau đầu khi chiếc dế yêu của bạn gặp sự cố.

Trên thị trường sửa chữa, thay mặt kính, màn hình điện thoại ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang sôi sục và diễn ra vô cùng sôi động. Hàng trăm cửa hàng sửa chữa di động được mở ra nhằm phục vụ khách hàng sử dụng dòng điện thoại thông minh trong tương lai không xa sẽ thay thế thời đại của máy tính cồng kềnh.

thay-man-hinh-iphone-6-chinh-hang

Chúng tôi “Công Thành Mobile” cũng theo xu hướng thị trường nhằm tạo cho người dùng có địa điểm lý tưởng để Thay Màn Hình Iphone 6 Chính Hãng. Với mong muốn tạo cho người dùng có cách nhìn khách quan nhất, chúng tôi luôn cố gắng đạt được tất cả những tiêu chí hàng đầu mà người sử dụng dòng điện thoại cao cấp này mong muốn đạt được:

  • Uy tín tin cậy.
  • Dịch vụ hoàn hảo.
  • Chất lượng đảm bảo.
  • Giá thành phải chăng.

Để đạt được chất lượng như trên chúng tôi đã trải qua quãng thời gian không ngừng nghỉ để tạo ra được thương hiệu sửa chữa điện thoại uy tín, để khách hàng tin cậy đến và sẽ quay lại với dịch vụ thay màn hình của chúng tôi.

Với niềm tin về đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong chuyên môn, nhiệt tình trong việc tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến của khách hàng, bên cạnh đó trái tim của Công Thành là đội ngũ KTV gắn bó với công thành từ mới thành lập cũng như gắn bó với nghiệp vụ sửa chữa điện thoại hàng chục năm nay. Quý khách hàng hoàn toàn tự tin mang chiếc Iphone của các bạn cho chúng tôi, Công thành sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất nhằm tạo được sự hài lòng từ phía các bạn.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thay Màn Hình Iphone 6 Chính Hãng:

  • Vì iphone 6 là sản phẩm thuộc dòng cao cấp trong dòng điện thoại thông minh. Nên các link kiện mặt kính của khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn chính hãng độ bền, các tính năng và chất liệu sản phẩm như màn hình ban đầu của chiếc iphone.
  • Khách hàng sẽ nhận được quà ưu đãi từ phía trung tâm chúng tôi đặc biệt là với những khách hàng đã đến với công thành hơn 1 lần.
  • Chúng tôi bảo đảm tuyệt đối trong quá trình sửa chữa và Thay Màn Hình Iphone 6 Chính Hãng luôn được bảo vệ cũng như bảo quản vô cùng cẩn thận và chuyên nghiệp.
  • Quan trọng nhất quý khách hoàn toàn có thể đợi trong khoảng thời gian rất ngắn để nhận lại chiếc iphone 6 khi KTV chúng tôi thay thế cho các bạn

Chúc quý khách sử dụng được dịch vụ tốt nhất từ phía trung tâm sửa chữa của chúng tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan