Cho xin nơi? Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội

16/03/15 - Sửa chữa Iphone

Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội, địa chỉ uy tín đảm bảo không giới hạn

Thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone

Điện thoại iphone thuộc hãng lớn Apple có trụ sở tại Canifonia của Mỹ, và có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc cùng nhiều nước trên thế giới. Apple là một tập đoàn lớn chuyên môn cao cấp về công nghệ máy tính và điện thoại của Mỹ có đặt trụ sở chính tại thung lũng máy tính tại bang Califonia, hãng nổi tiếng trên được bắt đầu thành lập vào năm 1976 với tên gọi là Apple Computer, Inc.. và đến cuối năm 2007 đổi tên thành Apple. Hãng đã cho ra đời một loạt số lượng sản phẩm cho đến bây giờ là rất nhiều, các sản phẩm làm máy tính cá nhân, điện thoại, thiết bị nghe nhạc, phần cứng, phần mềm và nhiều các thiết bị đa phương tiện khác.

Nói đến điện thoại của apple nói chung thì ai trong chính chúng ta cũng thừa hiểu thương hiệu cũng như hình ảnh, uy tín sắc nét của hãng này trên thế giới là như thế nào rồi. Nói riêng là dòng điện thoại Iphone là một trong  những sản phẩm vượt bậc công nghệ tiên tiến  nhất đã được khẳng định trên toàn cầu. Đối với những người đang sở hữu những chiếc điện thoại iphone cao cấp việc được giữ gìn rất cẩn thận, nhưng trong một số trường hợp vô tình bị rơi, hay bva đập gây nên cho màn hình không bảo quản tốt nên màn hình Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội của bạn bị vênh, nhòe màu, sát xước mờ, tối và hay bị rơi vỡ. Màn hình iphone được các chuyên gia cao cấp nghiên cứu chế tạo bằng những chất liệu tiên tiến nhất thời đại. Vì thế khi chiếc màn hình Iphone của bạn bị nứt hay vỡ kính hay liệt mặt kính cảm ứng thì bạn nên thay toàn bộ màn hình và mặt kính cảm ứng. Điều bạn nghĩ ngay đến là cần tìm một địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone uy tín, chuyên nghiệp nhất, và đặc biết là không có tiền sử sử dụng hàng “dựng” để thay thế cho khách hàng.

thay-man-hinh-iphone-5-5s-6-o-ha-noi

Giá Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội tại cửa hàng chúng tôi thì tùy thuộc vào thời gian, vì đây là mặt hàng công nghệ nên giá sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ.

Quy trình thay thế hình iphone 5 5s 6 được thực hiện:

  • Trước tiên chúng tôi sẽ đem cho khách hàng kiểm tra kỹ mặt kính mới cảm ứng trước khi thay thế.
  • Sau khi quý khách hài lòng về mặt kính mới xong chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cho quý khách, và quý khách sẽ theo dõi quá trình kỹ thuật viên thay màn hình đó.
  • Sau khi thay xong chúng tôi tiến hành dán tem bảo hành cho máy điện thoại.

Quyền lợi được hưởng khi Thay màn hình iphone 5 5s tại hà nội:

– Thay màn hình mặt kính cảm ứng, được bảo hành vĩnh viễn.

– Thời gian thay thế sửa chữa được tiến hành nhanh chóng nhất cho bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi, tận mắt, máy được bảo quản cẩn thận trong quá trình sửa chữa, quy trình rõ ràng và nghiêm túc.

– Hỗ trợ tặng miếng dán mặt kính màn hình nếu khách hàng có nhu cầu cần thiết dán để bảo vệ mặt kính.

– Đội ngũ kỹ thuật bật nhiều năm kinh nghiệm làng nghề khẳng định chuyên nghiệp nhất, uy tín đã hoạt động nhiều năm trong ngành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan