Thay màn hình điện thoại lg nơi uy tín đảm bảo 3 năm cho khách hàng

19/03/15 - Sửa chữa LG

Địa Điểm Thay Màn Hình Điện Thoại LG an toàn uy tín nhất hà nội

Ngày nay việc sở hữu một chiếc SmartPhone – và trải nghiệm những công nghệ tiến tiến, hiện đại như hiện nay như công nghệ iOs, Android những hệ điều hành ứng dụng trên điện thoại như  hệ điều hành Android hay Windows phone… là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Màn hình smart phone  được cấu tạo từ ba thành phần chính đó là : lớp kính bảo vệ  và  màn hình LCD. Trên tất cả các điện thoại hiện nay, 3 thành phần của màn hình được gắn liền với nhau . Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay màn hình điện thoại LG.

Thay-man-hinh-dien-thoai-LG

Khi dùng Smartphone, khi phải thay thế thì màn hình được coi là linh kiện đắt gần như là nhất. Các lỗi hay mắc phải nhất khi sử dụng smartphone là làm rơi điện thoại, nó sẽ bị nhẹ là xước màn hình, còn nặng sẽ là vỡ màn hình. Chiếc smart phone yêu quý của bạn sẽ bị hỏng hóc nếu để cùng với các đồ vật sắc nhọn, nặng, hoặc tình trạng khi ngủ đặt  ở dưới gối rất hay bị nứt, vỡ màn hình. 

Cửa hàng chúng tôi được khách hàng biết đến là một trong những cơ sở thay màn hình điện thoại lg. Để làm được thương hiệu trên chúng tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, chính vì vậy các chuyên viên của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đối với các dòng linh kiện điện tử đặc biệt là các dòng smartphone thì việc giá của linh kiện luôn thay đổi theo thời gian và từng thời điểm khác nhau. Chính vì vậy việc cập nhật bảng giá chúng tôi luôn quan tâm, để khách hàng luôn đáp ứng được nhu cầu về giá cũng như chất lượng linh kiện. Và nếu bạn rơi vào trong trường hợp như trên thì việc đầu tiên người sử dụng muốn tìm hiểu là địa chỉ thay mặt kính HTC uy tín. Vậy địa chỉ thay linh kiện điện thoại lg ở đâu uy tín là câu hỏi các bạn cần lời giải đáp!

 Những cam kết của chúng khi Thay màn hình điện thoại LG cho khách hàng

+ Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm trong nghề sửa chữa đồ điện tử.

+ Sửa chữa và thay thế tất cả các linh kiện thay thế chính hãng.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh.

+ Tận tâm với khách hàng

Các quyền lợi của khách hàng khi đến Thay màn hình điện thoại LG :

>> Khi bạn thay tại Công Thành Mobile thì khi bạn phát hiện lỗi nào của màn hình mà trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ thay hoàn toàn miễn phí cho bạn.

>>  Thời gian thay nhanh chóng, bạn ngồi đợi uống nước một lúc là có thể lấy máy ngay mà không phải đợi lâu hay mất vài ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan