Thay màn hình điện thoại Lenovo

19/03/15 - Sửa chữa Lenovo

Thay màn hình điện thoại Lenovo chính hàng uy tín

Lenovo là dòng điện thoại thông minh sử dụng bộ vi xử lý đa lõi, sử dụng hệ điều hành Androi luôn cập nhật những phiên bản mới nhất. Với chất lượng pin tốt, thời gian sử dụng được lâu dài, chính vì thế những chiếc điện thoại Lenovo được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được tình trạng va đập hay làm xước hay thậm chí rơi vỡ màn hình khiến cho điện thoại bị vỡ, liệt hoàn toàn cảm ứng của màn hình hoặc nhẹ hơn là màn hình bị sọc ngang dọc, phím cảm ứng như nút home, back, menu không hoặc động bình thường, hoặc đèn nền bị mất không nên được màn hình. Khi gặp những trường hợp trên bạn thường sẽ rối tung đi tìm những cửa hàng hay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điện thoại Lenovo. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang bị bùng nổ rất nhiều cửa hàng thay màn hình Lenovo xuất hiện khiến bạn phân vân về nguồn gốc xuất xứ của linh kiện cũng như giá thành cho việc thay màn hình điện thoại Lenovo.

Công Thành Mobile luôn đảm bảo tới quý khách các dịch vụ thay màn hình Lenovo nói riêng hay sửa chữa, thay thế các dòng điện thoại, máy tính bảng nói chung chất lượng và chi phí tốt nhất. Đến với Công Thành Mobile bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình cảm ứng Lenovo chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn. 

thay-man-hinh-dien-thoai-lenovo

Quy trình thay màn hình điện thoại Lenovo

Bước 1: Nhân viên nhận máy điện thoại Lenovo của khách hàng.

Bước 2: Ghi chú trình trạng điện thoại của khách hàng vào phiếu, cũng như tự mình kiểm tra lại tình trạng máy khi nhận từ khách hàng.

Bước 3: Xin thông tin khách hàng ghi vào phiếu. Đề nghị khách hàng ký tên vào các linh kiện như pin, màn hình, main máy.

Bước 4: Giao phiếu và máy cho bộ phận thay màn hình tiếp nhận để tiến hành thay màn hình cho điện thoại

Bước 5: Nhận lại máy từ bộ phận kỹ thuật viên. Kiểm tra lại toàn bộ ứng dụng máy.

Bước 6: Giao máy cho khách tự kiểm tra lại lần cuối.

Bước 7: Dán tem bảo hành, ghi phiếu bảo hành đồng thời đề nghị khách hàng ký nhận vào phiếu đã nhận đủ linh kiện đi kèm. Dán lại bảo vệ màn hình cho quý khách.

Những quyền lợi của quý khách nhận được khi thay màn hình điện thoại Lenovo tại Công Thành Mobile:

  • Linh kiện thay thế luôn luôn chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Chi phí cho thay màn hình luôn là rẻ nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhất
  • Có rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng đến với cửa hàng
  • Quy trình làm việc nhanh gọn và chính xác, quý khách có thể trực tiếp ngồi xem toàn bộ quá trình mà kỹ thuật viên thay thế màn hình điện thoại của bạn
  • Trong suốt quá trình thay màn hình thì chiếc điện thoại của bạn luôn được đảm bảo an toàn tránh toàn bộ các va đập hay xước mặt kính màn hình
  • Trong thời gian bảo hành màn hình có bị gặp vấn đề thì luôn được chúng tôi ưu tiên bảo hành trước và có thể đổi lại một màn hình hoàn toàn mới khác thay thế

Giá thay màn hình điện thoại Lenovo xin liên hệ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan