Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S9, Note 9 chính hãng tại Hà Nội

Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S9, Note 9

18

Samsung Galaxy S9, Note 9 của bạn đàn hết pin nhưng dù bạn đã cắm sạc nhưng pin mãi không có dấu hiệu vào điện. Khi không thể sạc pin có nghĩa là máy không được cung cấp năng lượng hay nói cách khác mọi hoạt động của máy sẽ phải đình trệ cho đến khi sửa được chân sạc, cổng sạc để sạc pin vào. Vì vậy có thể nói chân sạc, cổng sạc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bất kì dòng smartphone nào và khi chúng bị lỗi ,gãy , hỏng thì việc cần làm ngay là nhanh chóng tìm phương pháp sửa chữa, thay thế hợp lý giúp dế cưng hoạt động trở lại bình thường.Công Thành Mobile cung cấp dịch vụ Thay Chân Sạc Samsung Galaxy S9,  Note 9 chính hãng, lấy ngay uy tín, chất lượng.

Một số dấu hiệu cho thấy Samsung Galaxy S9, Note 9 cần thay bộ chân sạc, cổng sạc mới: Khi cắm sạc pin không thấy xuất hiện kí hiệu tia sét sạc trong icon pin trên màn hình điện thoại; khi kết nối máy tính với điện thoại thì xuất hiện lỗi Unknown Device; khi sạc pin hay kết nối điện thoại Samsung với máy tính thì xảy ra tình trạng chập chờn, không liên tục, lúc được lúc không.

Nguyên nhân khiến Chân Sạc, Cổng Sạc Samsung Galaxy S9,Note 9 bị hỏng: Điện thoại bị hỏng IC nguồn do người dùng sử dụng điện thoại nghe nhạc, chơi game, xem video trong thời gian dài, không cho máy nghỉ ngơi khiến máy hoạt động trong tình trạng quá nóng thời gian dài, khi này máy sẽ sập nguồn , phần chân sạc có thể bị chập do IC quá nóng. Bộ sạc sử dụng là hàng không chính hãng, hàng fake,trôi nổi trên thị trường không phù hợp với máy nên khi sạc máy bị cháy, chập các linh kiện làm hỏng bộ phận ổ sạc, chân sạc. Thời gian sử dụng chân sạc, ổ sạc đã lâu nhưng lại không vệ sinh làm sạch thường xuyên dẫn đến việc chân sạc bị hỏng do hoen rỉ, bụi bẩn bám nhiều. Lỗi kĩ thuật phần cứng trong quá trình lắp ráp, sản xuất của nhà sản xuất Samsung.

19.1

Trong suốt nhiều năm qua, Công Thành Mobile luôn tự hào là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nguồn linh kiện, phụ kiện Smartphone Samsung uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm quý khách hàng khi đến với Công Thành Mobile sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất, hưởng những dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sẽ là nơi khiến quý khách hàng hài lòng nhất. . Chúng tôi luôn bảo đảm có sẵn linh kiện IC sạc, chân sạc, cổng USB của điện thoại Samsung Galaxy S9, Note 9 chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng. Vì thế, quý khách hàng không cần chờ đợi mất nhiều thời gian, với những máy dễ thao tác thì có thể ngồi đợi lấy ngay trong khoảng 1-2 tiếng mà không cần để máy lại qua ngày.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan