Hướng dẫn Sửa wifi ipad air

07/07/16 - Sửa chữa Ipad

Mặc dù iPad Air được giới chuyên gia và người dùng nhận định là dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng tốt, tuy nhiên nó vẫn thường xuyên gặp phải lỗi và và việc mất wifi chính là thực trạng hay gặp nhất. Nhiều người khi gặp vấn đề này thì nhanh chóng đem máy đến tiệm để sửa chữa, tuy nhiên có những phương pháp Sửa wifi ipad air đơn giản mà bản thân bạn có thể tự mình thực hiện ở nhà, dưới đây là một vài gợi ý như thế.

Sua-wifi-ipad-air

Trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân máy không nhận wifi là do đâu, lỗi xuất phát là ở nhà sản xuất hay là do các tác nhân ở bên ngoài, thậm chí có thể là do bản thân bạn. Bắt đầu bạn hãy nhấn nút settings sau đó chọn đến mục general, biểu tượng network được hiện lên thì bạn bấm vào đó và chọn wifi bạn muốn quy cập. Nếu như trong quá trình thực hiện này mà nó xuất hiện ra lỗi thì bạn hãy resets lại và đợi chừng vài giây để máy khôi phục, thiết lập lại hệ thống mạng như lúc đâu, như vậy là bạn đã thực hiện xong mọi việc rồi đấy nhé!

Phương pháp Sửa wifi ipad air ở trên là do lỗi của nhà sản xuất, vậy còn các tác nhân khác thì bạn phải xử lý như thế nào? Khi ấy nó sẽ xuất hiện ra nhiều vấn đề khác nhau, có thể máy mở tắt hoặc khởi động bình thường mà không liên kết với mạng được, khi ấy bạn bạn nên thử với một router khác để loại trừ một số nguyên nhân, thu hẹp phạm vi phát sinh ra lỗi.

Đôi khi Ipad air không nhận wifi được là do Firmware bị lỗi, điều này hay xảy ra nhất là khi người sử dụng vừa cài đặt và nâng cấp nó, muốn cải thiện được vấn đề bạn cần phải restore lại đứng với bản gốc mà nhà sản xuất yêu cầu, có như vậy thì máy mới hoạt động bình thường trở lại được. Nếu vấn đề xuất phát từ IC thì khó mà để cho máy hoạt động bình thường trở lại được nếu như bản thân không có kinh nghiệm và phương pháp để Sửa wifi ipad air. Lúc này tốt nhất bạn nên mang máy đến tiệm để được hỗ trợ, giúp đỡ sửa máy tốt hơn.

Chúng tôi dù chỉ là một đơn vị trẻ nhưng có được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tâm huyết và am hiểu tất cả các dòng máy tính bảng cũng như thiết bị điện tử. Bạn chỉ cần mang máy đến tận nơi thì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn giúp bạn biết cách khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, tất nhiên bạn không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho điều đó. Vì hoạt động uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nên số lượng khách hàng thân thiết của chúng tôi ngày một nhiều hơn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với địa chỉ này.

Quy trình Sửa wifi ipad air như sau: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra máy, đưa ra các phương án giải quyết và đâu là phương án ít tiền và mà lại kết quả bền lâu nhất, giúp khách dễ dàng lựa chọn được một giải pháp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu như bạn không đồng ý sửa chữa, nhân viên cũng sẽ lắp đặt nó lại và trao trả khách hàng mà không lấy một khoản tiền nào. Còn khi đồng ý, họ sẽ nhanh chóng sửa chữa giúp bạn.

Đối với lỗi lớn, thời gian khắc phục có thể là trong vòng 24h, còn nếu lỗi cơn bản chỉ cần 60 phút là hoàn thành được một cách đầy đủ, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và có thể trực tiếp quan sát mọi thao tác mà nhân viên làm ở trên máy, vậy nên hãy an tâm nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan