Gợi ý cách Sửa samsung hỏng chân sạc

Bên cạnh Iphone thì Samsung cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều người Việt Nam yêu thích, số lượng người dùng loại điện thoại này là khá nhiều. Tất nhiên, bên cạnh những ưu điểm như mẫu mã đẹp, nhiều ứng dụng và độ bền thì nó đôi khi cũng có một số vấn đề, điển hình trong số đó là hỏng chân sạc, nạp điện mà không vô pin.

Sua-samsung-hong-chan-sac

Để Sửa samsung hỏng chân sạc có nhiều cách khác nhau, quan trọng nhất vẫn là việc hiểu được rõ tình trạng đó, nguyên nhân vì sao và tìm được một địa chỉ uy tín.

  1. Thế nào là Samsung hỏng chân sạc?

Việc điện thoại bị hỏng chân sạc cùng đồng nghĩa với chuyện máy không thể nào nào sạc pin được, nó không nhận cục sạc, dù đã nhận nhưng pin không tăng, không liên kết được với máy tính để copy dữ liệu. Thiết kế máy Samsung đa phần chân sạc làm bằng kim loại, tiếp xúc với bộ sạc cùng với main board, một khi chúng bị lỗi hay gãy thì sẽ không còn duy trì được chức năng như thường.

Bên cạnh những dấu hiệu này thì điện thoại Samsung không tiếp nhận sạc có thể là do bộ cắm không đủ tiêu chuẩn hay có vấn đề nào đó chẳng hạn như hư IC sạc. Nhiều người vì kiến thức còn hạn chế, không có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này hoặc đồ nghề sửa chữa không có, vậy thì giải pháp phù hợp nhất là đem đến trung tâm để Sửa samsung hỏng chân sạc.

  1. Sửa Samsung hỏng chân sạc ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ này, việc người tiêu dùng cảm thấy lo ngại với chất lượng của nó không phải là không có cơ sở. Nhiều đơn vị làm ăn không minh bạch, khách đến thì thay đổi thiết bị, linh kiện máy bằng loại dởm, cố ý báo nhiều lỗi hư hỏng để tăng chi phí sửa chữa. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thông tin, hỏi xem có người quen nào biết để họ giới thiệu hay lên mạng tìm.

Chúng tôi cũng là một trong những địa chỉ đã làm việc nhiều năm trong nghề, việc Sửa samsung hỏng chân sạc chỉ là chuyện cỏn con. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn xuất sắc, được đào tạo nâng cao hằng năm mà còn có thái độ nghiêm chỉnh khi phục vụ khách hàng.

Bạn có thể yên tâm vì những gì mà chúng tôi thay thế cho bạn đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, tất cả những lỗi hư hỏng đều sẽ được chúng tôi kiểm tra, báo cáo cho khách hàng rồi sau đó được sự đồng ý, thỏa thuận của hai bên rồi mới tiến hành sửa chữa, thay mới. Tất cả các thiết bị, linh kiện ghi ở trên máy của khách hàng sẽ được ký tên và bảo quản riêng, tránh nhầm lẫn hay thay đổi.

Vì thực hiện Sửa samsung hỏng chân sạc ở chúng tôi khá nhanh, do vậy mà bạn có thể ngồi xem trực tiếp và lấy về ngay, không cần phải lo sợ chuyện thay đổi linh kiện. Tất tần tật quy trình thực hiện là nhân viên nhận máy, test lỗi, tìm ra nguyên nhân và lựa chọn phương án thích hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi báo cáo với bên khách hàng và được sự đồng ý thì sẽ tiến hành thực hiện.

Hoàn thành xong các bước, máy sẽ được kiểm tra một lần nữa, khách hàng cũng sẽ được nhân viên hướng dẫn cách thức để bảo quản chúng sao cho tốt nhất. Kiểm tra xong thì dán tem, viết giấy bảo hành, hoàn thành xong mọi thứ. Thật đơn giản đúng không nào, ngoài lỗi này thì những hư hỏng khác của chiếc dế yêu bạn đừng quên đem đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Link Gốc: Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan