Cách tốt để Sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắn bản lock

06/07/16 - Sửa chữa Iphone

So với chiếc iPhone thường thì loại iPhone bản lock có mức giá phải chăng hơn, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu đã xác định dùng loại điện thoại sim ghép này thì buộc bạn phải chấp nhận với chuyện chúng thường khuyên không gửi được tin nhắn đến các điện thoại này, vậy có mẹo nào Sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắn bản lock hay không, tất cả đều sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết sau.

Sua-loi-iphone-khong-gui-duoc-tin-nhan

  1. iPhone bản Lock là gì?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, thật ra nó chính là bản mà nhà mạng đưa ra, đối với máy thì vẫn còn nguyên bảng tuy nhiên sim chỉ dùng được của một nhà mạng cố định nào đó mà thôi, trường hợp bạn muốn dùng nhiều loại sim khác nhau thì bạn cần đến loại sim ghép hoặc có một cách khác nữa đó là code máy.

Những loại máy khác đều khá ít có trường hợp này và đa phần sim ghép xảy ra đối với iPhone, dòng điện thoại có nhiều tính năng vượt trội và mức giá cũng không hề rẻ. Ngược lại, với cách sử dụng này người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ, điều quan trọng là họ phải thường xuyên đối diện  với cảnh tin nhắn của máy không được gửi đi, danh bạ không thể nào hiển thị được. Những cách Sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắn không phải là quá khó, bạn có thể tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây.

  1. Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone Lock

A.Với máy iPhone đã Jailbreak

Cách 1: Thực hiện trên iPhone

Để khắc phục lỗi này ở trên iTool thì chủ nhân của nó có thể thực hiện thao tác trực tiếp ở trên máy nhờ có sự hỗ trợ của iFile và bạn cần phải tìm đến dòng chữ SMS setting – SupportEMS rồi tiếp theo mới hình thanh nên chế độ On. Cuối cùng bạn phải nhấn vào nút  Out going smsprefix sửa +011 thành +84. Reboot lại máy một lần nữa, chắc chắn bạn sẽ thấy máy vẫn hoạt động bình thường và không hề xuất hiện bất kỳ lỗi nào cả.

Cách 2: Code cho iPhone Lock

Trong trường hợp nếu bạn unlock máy bằng sim ghép và hay mắc phải lỗi không gửi được tin đi các thiết bị di động khác thì bạn có thể nhờ code để mở khóa cho iPhone. Lợi thế của phương pháp này đó là bạn có thể dùng lock tương tự như bản quốc tế mà không hề xảy ra tình trạng lỗi giống như việc mở khóa thông qua sim ghép, tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém. Thực hiện Sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắn bằng code thì bạn có thể nhanh chóng dùng nó như thường.

  1. Với máy iPhone đã Jailbreak

Trong trường hợp này thì bạn cần phải chuẩn bị một chiếc điện thoại mang thương hiệu này thuộc bản lock và đảm bảo pin phải đầy. Dây cáp sử dụng cũng là hàng chính hãng, máy tính đã được cài đặt iTool và nếu như chưa được cài đặt thì bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản mà thôi. Thông qua iTool bạn hãy kết nối máy điện thoại cùng với máy tính, theo đúng với đường dẫn để tìm đến danh mục SMS Setting, chỉnh lại sai thành đúng thông qua Support EMS, di chuyển tới Out going smsprefix để chuyển nó từ +011 sang +84.

Trong tình huống những cách Sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắn trên mà không làm bạn khắc phục được tình hình thì tốt nhất hãy liên hệ đến với trung tâm sửa chữa, bằng kinh nghiệm của mình họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó những lỗi hư hỏng phức tạp khác của máy cũng sẽ được họ xem xét và khắc phục nhanh chóng, vậy nên đừng quá lo lắng nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan