Mách bạn cách Sửa iphone mất vân tay

10/07/16 - Sửa chữa Iphone

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có đi kèm với chức năng cảm biến vân tay, điển hình như Iphone. Bên cạnh những lợi ích mà nó đem lại thì sau một khoảng thời gian sử dụng thì nó cũng xuất hiện một số khuyết điểm nhỏ ví dụ như không còn nhanh nhạy hay mất cảm biến. Vậy làm thế nào để Sửa iphone mất vân tay, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Sua-iphone-mat-van-tay

Mặc dù công nghệ phát triển, tìm kiếm trên internet cũng đã trở nên dễ dàng hơn, ấy vậy nhưng với hàng trăm kết quả hiển thị, làm thế nào để bạn tìm được một địa chỉ sửa máy điện thoại uy tín, cải thiện được tình trạng mất cảm biến vân tay một cách nhanh chóng. Đến với chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho mình bởi mức giá sửa chữa của chúng không là không hề đắt đỏ chúng nào. Vị trí nằm ngay mặt tiền đường lớn, khu vực trung tâm nên việc đến cửa hàng sửa chữa không có gì là khó khăn.

Tất nhiên giải pháp cuối cùng là mang máy đến tiệm để Sửa iphone mất vân tay nhưng nếu nó ở mức độ đơn giản thì bạn có thể thực hiện điều đó ở tại nhà. Hãy thêm passcode cho nhiều ngón tay, vì nút home của máy có thiết kế khá nhỏ nên việc bỏ ngón tay vào rất dễ dẫn đến sai lệch, do vậy đôi khi chúng thông báo kết quả không đúng. Nếu bạn dùng passcode bằng nhiều ngón, không được ngón này thì chuyển sang ngón khác, như vậy mức độ chính xác của mật mã sẽ cao hơn.

Vấn đề pass máy là rất quan trọng bởi nó có liên qua đến nhiều ứng dụng khác nữa ở trên máy, do vậy khi cài đặt gia chủ cần phải lưu ý vấn đề này nhiều hơn. Cài đặt xong rồi bạn hãy nhấn vào nút cài đạt chung, khi xuất hiện mục Touch ID &Passcode thì bạn hãy bấm vào đó. Chọn đến phần chỉnh nhiều ngón tay và cứ thế bạn thao tác mà thôi. Trong trường hợp bạn bị trục trặc về cảm biến vấn tay thì nó cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề dễ dàng, tất nhiên hãy nhớ là nó không cho phép bạn quá 5 lần và nếu thao tác đến mức ấy nó sẽ hỏi bạn đấy nhé!

Việc Sửa Chữa iphone mất vân tay ở nhà không thấy tiến triển gì hơn thì bạn hãy đến với chúng tôi. Quy trình thực hiện của đơn vị chúng tôi vô cùng nhanh gọn, nhân viên nhận máy, kiểm tra tình hình rồi báo cáo với khách hàng, lựa chọn phương án khắc phục nào đơn giản mà ít tốn kém nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Khi đã chấp nhận sẽ sửa chữa thì mọi linh kiện tháo gỡ sẽ được chủ nhân của nó ký xác nhận và bọc vào túi cẩn thận để không bị nhầm lẫn.

Nếu là lỗi nhỏ và khắc phục ngay được thì bạn có thể chờ, còn không chúng tôi sẽ hẹn thời gian cố định để bạn ra lấy máy, nó cũng không vượt mức 48h, chúng tôi cũng sẽ test ngay trước mặt khách, sau khi xác nhận xong thì dán tem bảo hành, cam kết mọi thứ hoạt động bình thường trở lại. Ngoài việc Sửa iphone mất vân tay thì có thể máy của bạn xuất hiện những lỗi hỏng hóc khác, chúng tôi cũng sẽ kịp thời báo cáo trong quá trình kiểm tra để bạn sớm khắc phục, tránh gây ảnh hưởng đến nhiều chi tiết khác ở trong máy.

Thế nào, thật quá đơn giản đúng không? Chẳng có gì là phức tạp và tốn kém, bạn sẽ giải quyết được vấn đề và không còn lo lắng chuyện gián đoạn trong quá trình sử dụng máy điện thoại này nữa. Chúc bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng nó nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan