Cách sửa iphone mất icloud có thể bạn chưa biết

08/07/16 - Sửa chữa Iphone

Iphone là chiếc điện thoại thông minh đã khiến không biết bao nhiêu tín đồ công nghệ phải lên cơn sốt mỗi khi ra mắt phiên bản mới, thế nhưng nó cũng khiến bao người phải khóc ròng vì những sự cố hết sức khó chịu như khóa icloud chẳng hạn, và với những người không có sự am hiểu về thiết bị này, các dịch vụ Sửa iphone mất icloud chuyên nghiệp sẽ là cứu cánh tốt nhất có được.

Sua-iphone-mat-icloud

Sự “lợi hại” của icloud

Với những ai từng háo hức đập hộp chiếc iphone mới keng còn nguyên seal, cảm giác mở nguồn và trải nghiệm các tính năng của chiếc điện thoại tốt nhất thế giới này thật tuyệt vời, và tất nhiên bất kỳ ai cũng sẽ phải thực hiện thao tác đăng ký một tài khoản icloud cho chiếc iphone của mình, dù là tự thực hiện hay nhờ các nhân viên của cửa hàng bán sản phẩm.

Icloud là một ý tưởng rất tuyệt vời, một tài khoản có thể quản lý đa năng gần như mọi khía cạnh của thiết bị, từ việc tải các ứng dụng trên Apps Store về hay theo dõi thiết bị thông qua hệ thống định vị GPS, kích hoạt các thiết bị khác nhau của nhà táo, và đặc biệt hơn cả chính là chế độ chống mất trộm hoặc thất lạc máy. Tuyệt vời là thế nhưng đây cũng là nguồn cơn để các dịch vụ Sửa iphone mất icloud hái ra tiền.

Việc mất icloud thường xảy ra do 2 trường hợp chính, một người chủ sở hữu của thiết bị do lâu ngày không sử dụng đến nên đã quên mất tài khoản truy cập, khi gặp lỗi hệ thống và buộc phải khôi phục lại các thiết đặt ban đầu thì sẽ không thể kích hoạt thiết bị được nữa. Thế nhưng, người dùng không cần phải lo lắng vì dù sao bạn vẫn là chính chủ của thiết bị, và việc mở khóa sẽ khá đơn giản với tỉ lệ thành công cao.

Trường hợp thứ 2 là bạn mua phải một chiếc iphone đã bị kẻ gian đánh cắp (hy vọng bạn không phải là kẻ gian đó) và người chủ của nó đã gửi thông báo đến server của Apple để khóa thiết bị lại, lúc này thì chiếc điện thoại thông minh lừng lẫy sẽ chỉ còn là một cái xác không hơn không kém, và bạn sẽ chẳng thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào.

Về nguyên tắc, chúng ta vẫn có thể khắc phục được sự cố ở trường hợp thứ 2, tuy nhiên để sửa iphone mất icloud thì bạn sẽ cần đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tác động đến phần cứng, điều này có thể khiến máy bị mất giá hoặc gặp một số lỗi kỹ thuật không mong muốn.

Bí kíp mở icloud

Đối với các sản phẩm công nghệ, chúng ta vẫn thường đùa nhau rằng không gì là không thể nếu có đầy đủ bí kíp, và với những chiếc điện thoại iphone bị mất icloud cũng vậy, sẽ luôn có cách để mở khóa thiết bị tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Với trường hợp đầu tiên, người dùng chỉ cần nhớ lại địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký tài khoản icloud, sau đó sử dụng tính năng khôi phục lại mật khẩu, rồi đăng nhập vào mail và làm theo các hướng dẫn rất chi tiết của Apple, quá trình này diễn ra khá dễ dàng và bạn có thể tự thực hiện được với một chút kiến thức về internet.

Còn với trường hợp thứ hai, các kỹ thuật viên chuyên Sửa iphone mất icloud gần như sẽ phải can thiệp sâu vào phần cứng của thiết bị, bằng cách thay thế 2 chiếc IC có lưu trữ thông tin icloud của khách hàng bằng những con IC mới, khi tiến hành đăng ký lại điện thoại với server của Apple thì chúng sẽ được nhận dạng là thiết bị mới hoàn toàn, tuy nhiên “tác dụng phụ” là số EMEI sẽ bị thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan