Những cách Sửa iphone loạn cảm ứng nhanh nhất

07/07/16 - Sửa chữa Iphone

Không thể phủ nhận Iphone 6 vẫn là dòng điện thoại hot nhất hiện nay và đang được mọi người sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên đôi khi nó cũng xuất hiện những lỗi nhỏ làm người dùng cảm thấy khó chịu như loạn cảm ứng. Thực ra không phải ngẫu nhiên mà nó bị như vậy, do đó trước khi tìm phương pháp Sửa iphone loạn cảm ứng bạn cũng phải tìm hiểu nguyên nhân cho thật cặn kẽ.

Sua-iphone-loan-cam-ung

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị loạn cảm ứng

+ Nguyên nhân từ phía nhà sản xuất

Có thể là do main ở bên trong máy gặp vấn đề, đối với trường hợp này là do lỗi của nhà sản xuất và dẫn đến màn hình cảm ứng bị loạn, người dùng không thể nào thao tác được trên màn hình, nếu còn trong thời gian bảo hành bạn chỉ cần mang máy ra chỗ mua thì họ sẽ khắc phục miễn phí giúp cho bạn.

+ Nguyên nhân từ phía người dùng

Bên cạnh lỗi do nhà sản xuất thì vấn đề lỗi do người dùng cũng khá nhiều, chỉ cần bạn không biết cách sử dụng nó, chút lơ là nhỏ cũng đủ kéo theo nhiều điều phiền phức. Đôi khi do chủ nhân để máy bị rớt nước, bị đồ vật gì va đập mạnh vào chúng. Ngoài ra, việc sử dụng miếng dán không đúng, không đảm bảo được chất lượng cũng có thể kéo theo các vấn đề này. Nếu trường hợp máy Iphone mà để ở khu vực có nhiệt độ quá cao thì chắc chắn một ngày nào đó bạn cũng phải đi Sửa iphone loạn cảm ứng.

  1. Cách khắc phục iPhone 6 bị loạn cảm ứng

+ Tự khắc phục tại nhà

Nếu xuất phát từ miếng dán của màn hình không đúng thì bạn có thể tháo nó ra, vệ sinh màn hình và bọc nó lại, còn nếu chất lượng của nó không đảm bảo thì chỉ cần thay một miếng dán mới là xong. Chỉ cần một cách đơn giản thôi có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề và đồng thời cũng không tốn quá nhiều tiền và thời gian mang đến tiệm, đôi khi họ có thể vẽ vời đủ thứ bệnh để vòi tiền của bạn.

Nếu không phải là do vấn đề miếng dán thì rất có thể lỗi xuất phát từ hệ thống sạc, bên cạnh dây cáp thì một số phụ kiện khác đòi hỏi bạn cũng cần phải quan tâm, nếu bộ phận nào không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như độ tương thích thì bạn cần phải đổi lại. Cần chắc chắn chọn loại chính hãng theo yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra nếu không muốn phải đi Sửa iphone loạn cảm ứng thường xuyên.

Làm hai phương pháp ở trên mà vẫn không đem lại bất kỳ kêt quả gì thì bạn hãy thử tắt máy, làm vệ sinh rồi mở nó lại để xem chúng hoạt động được ổn định hay không, nếu như chưa được nữa thì hãy restore lại máy. Có thể thông qua việc này mà máy dễ dàng fix được và chạy bình thường trở lại.

+ Mang máy đi bảo hành

Thực hiện Sửa iphone loạn cảm ứng theo đúng chỉ dẫn của chúng tôi mà vẫn không được bạn hãy mang máy đi bảo hành nếu còn trong thời hạn, nếu đã hết thì cũng phải tìm một địa chỉ uy tín để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào với máy. Trong trường hợp bất đắc dĩ thì phương án cuối cùng mà mọi người vẫn phải làm đó là thay màn hình hoặc là khắc phục lỗi của phần cứng, tất nhiên bản thân bạn sẽ có mà tự mình có thể làm được điều này tại nhà.

Mong rằng, với tất cả điềuđược chia sẽ ở trên là cách giúp bạn bảo vệ được thiết bị của mình một cách tốt nhất, không tốn quá nhiều tiền bạc và duy trì được sự ổn định cho máy. Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan