Mẹo Sửa iphone không sạc được

24/06/16 - Sửa chữa Iphone

Dù bất kỳ chiếc điện thoại nào đi chăng nữa thì đều phải nạp năng lượng mới có thể hoạt động được, iphone cũng không nằm ngoại lệ. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chiếc điện thoại yêu dấu của bạn không thể nào sạc được pin, hẳn là bạn sẽ cảm thấy hoang mang và đem ngay đến tiệm ngay đúng không? Thực ra, để Sửa iphone không sạc được cũng có nhiều cách khác nhau, quan trọng là bạn phải tìm được nguyên do trước đã.

Sua-iphone-khong-sac-duoc

  1. Nguyên nhân của lỗi iPhone không sạc được pin

Trong trường hợp bạn cắm iphone vào bộ sạc mà không thấy có dấu hiệu gì cho biết máy đang sạc thì rất có thể là do dây nối hoặc là bộ sạc gặp phải vấn đề. Đôi khi cũng có thể xuất phát từ tình huống chân sạc hay cổng kết nối bị hư hỏng, chỉ cần khắc phục được nó là mọi thứ sẽ trở lại nguyên trạng.

Cũng có nhiều trường hợp máy đã nhận bộ sạc tuy nhiên pin lại chẳng hề tăng chút nào, đó là do pin dùng đã lâu ngày hoặc do dùng không đúng cách mà bị hư, bị chai pin, muốn Sửa iphone không sạc được trong tình huống này thì chỉ còn cách thay cục pin mới.

  1. Cách khắc phục lỗi iPhone không sạc được pin

+ Kiểm tra cáp sạc:

Khi bạn cắm sạc mà không thấy có dấu hiệu gì cho thấy việc nhảy pin thì đừng vội vứt cả nguyên bộ sạc đi, đây là một việc làm vô cùng lãng phí. Bình tĩnh đem nó ra kiểm tra, thử xem vấn đề nằm ở chi tiết nào. Có thể dùng một sợi dây cáp cắm vào cục sạc, nếu như nó vẫn vô bình thường thì hẳn là do dây cáp có vấn đề và ngược lại. Một việc làm đơn giản nhưng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ chút nào.

+ Kiểm tra cổng sạc:

Nếu như đã kiểm tra bước ở trên mà bộ sạc vẫn không hoạt động như trước thì cách Sửa iphone không sạc được lúc này đó là tiến hành xem xét đến bộ phận chân sạc. Có thể là do đã lâu lắm rồi bạn chưa vệ sinh nó và tạo điều kiện cho bụi bẩn ứ đọng vào bên trong, khiến cho điểm tiếp xúc bị kém đi. Chỉ cần dùng tăm bông lau chùi chân sạc rồi sau đó cắm vào lại để xem nó có nhận hay không, nếu không thì mới chuyển sang bước tiếp theo.

+ Thay pin mới cho iPhone:

Có một trường hợp khác như đã nói ở trên đó là do cục pin của máy đã bị hỏng và cần phải thay thế thì chúng mới có thể hoạt động được trở lại như cũ. Đó là khi mà bạn đã thực hiện những cách làm ở trên mà pin vẫn không hề có dấu hiệu nào cho thấy chúng nhảy pin.

Những lỗi hư hỏng của iphone là không dễ để khắc phục, muốn Sửa iphone không sạc được có liên quan đến vấn đề phần cứng như lỗi main mà tránh gặp phiền phức thì tốt nhất bạn hãy đem nó đến trung tâm bảo hành. Chúng tôi, một đơn vị trẻ mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu, tuy nhiên bằng nhiệt huyết, sức trẻ của mình chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Từng sản phẩm mà chúng tôi sửa chữa hay thay thế cho bạn đều là hàng chất lượng cao, có tem chính hãng đàng hoàng. Cam kết về độ bền, giá cả cạnh trạnh, không xảy ra tình trạng đổi đồ, luộc đồ. Các nhân viên của tại trung tâm đều được định kỳ đi học lớp nâng cao nghiệp vụ, cập nhật thêm những xu hướng máy móc mới, không có bất kỳ điều gì làm khó được họ. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất.

 Link Gốc: Sửa Chữa Iphone

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan