Sửa iphone không nhận wifi đúng cách

24/06/16 - Sửa chữa Iphone

Iphone là một trong những loại điện thoại khá được ưa chuộng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà nó đem lại thì cũng có một vài khuyết điểm nhỏ khiến người dùng đôi khi cảm thấy bối rối. Dưới đây là vài gợi ý Sửa iphone không nhận wifi nếu như chiếc dế yêu của bạn bị gặp phải lỗi này.

Sua-iphone-khong-nhan-wifi

Cách 1 . Kiểm tra lại kết nối Wifi cho iPhone, iPad.

Ngoài việc xem xét đến wifi thì bạn còn phải kiểm tra đến nhiều thiết bị khác nữa, xem thử nó có hoạt động tốt hay không, nếu như vẫn ổn thì mới chuyển sang việc mở màn hình thiết bị, đợi một chút vì nó khi cập nhật phiên bản thì chúng sẽ tự động ngắt wifi cho dù nó vẫn đang giữ ở chế độ On. Chỉ cần kết nối lại thì tình trạng sẽ được khắc phục.

Cách 2 .  Kết nối lại từ đầu

Thực hiện Sửa iphone không nhận wifi theo cách trên mà không có tác dụng thì bạn hãy mở setting, chọn kết nối wifi và bấm lên chữ I có màu xanh ở phía bên tay phải để kết nối nó. Chọn vào Forget Network, có thể khởi động lại máy và sau đó mở wifi, nhập password lại như lần đầu kết nối, như vậy có thể sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi này.

Cách 3 . Ứng dụng nền và iCloud Drive

Có một vấn đề mà đôi khi mọi người vẫn không ngờ đến đó là iOS 8 mà bạn đang sử dụng để chạy ứng dụng nền làm cho máy iphone bị kết nối wifi chậm, cụ thể như bạn dùng nó để lấy dữ liệu thời tiết chẳng hạn. Bên cạnh đó iCloud cũng có thể gây nên tình trạng này, đó là lý do vì sao bạn nên hạn chế sử dụng nó và tốt nhất là tắt nó đi.

Cách 4 . Cài đặt lại Firmwave

Muốn cài đặt được Firmwave nhằm Sửa iphone không nhận wifi thì bạn cũng phải thực hiện đúng theo yêu cầu. Chọn links đúng từ trang chủ và nhớ là phải ở tốc độ tải nhanh, phù hợp với tốc độ cao của máy, thực hiện phương pháp này thì bạn sẽ dễ dàng cải thiện được tình trạng lỗi của máy. Lần lượt thực hiện các phương pháp từ dễ đến khó, khi nào cải thiện được tình hình và máy chạy ổn định trở lại thì bạn mới ngưng.

Mặc dù các chuyên gia cho biết, chưa có một phương pháp nào khắc phục được bệnh này của Iphone một cách triệt để ngoại trừ việc bạn đem nó ra tiệm hay thay mới bộ định tuyến, việc làm này không quá khó khăn và bản thân gia chủ có thể thực hiện được ở nhà. Reset lại máy là điều mà bạn chắc chắn phải làm khi phát hiện ra máy gặp vấn đề này, thiết lập lại mạng cài đặt cho máy, chờ một vài phút rồi sau đó mới khởi động lại, mục đích của nó là để quy trình cài đặt được sao lưu. Vì phải nhập lại mã trong quá trình reset, do vậy mà yêu cầu bạn ghi nhớ mật mã, đê tránh gặp phiên phức về sau.

Những cách Sửa iphone không nhận wifi không đem lại bất kỳ hiệu quả gì thì bạn phải tắt mạng đi rồi sau đó mở lại, tắt máy và khởi động lại, đôi khi vì một vài lỗi nhỏ nào đó, chỉ cần làm như vậy thôi thì mọi thứ đều sẽ được khắc phục một cách ổn thỏa. Tổng hợp những cách làm trên đây mà không có chút cải thiện nào thì có lẽ chỉ còn cách duy nhất là bạn đem máy đến tiệm.

Vì những địa chỉ uy tín, đội ngũ nhân viên của họ xác định được nguyên nhân và có trình độ tay nghề cao nên chỉ trong chốc lát là có thể giải quyết được mọi vấn đề. Vậy còn điều gì làm bạn ngần ngại mà không đến với họ ngay đi thôi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan