Nguyên nhân và cách Sửa iphone không lên nguồn

22/06/16 - Sửa chữa Iphone

Trong số các dòng điện thoại thì thương hiệu iphone được đánh giá là bền bỉ nhất cả về phần cứng và phần mềm, điều này đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, đã là thiết bị điện tử rồi thì theo thời gian nó cũng sẽ gặp phải vấn đề và nếu như có một lúc nào đó mà bạn tắt nguồn, khởi động máy không lên thì đích thị là nó trục trặc rồi đấy nhé. Nguyên nhân và cách Sửa iphone không lên nguồn ra sao, cùng theo dõi bài viết sau đề tìm câu trả lời.

Sua-iphone-khong-len-nguon

  1. Hết pin

Trong số các trường hợp thì đây chính là tình huống bạn hay gặp phải nhất, nó bắt đầu xuất hiện khi nguồn pin bị cạn kiệt và tự động tắt nguồn. Theo các chuyên gia cho biết, bạn phải sạc pin trước khi nó tắt khoảng chừng 15 đến 30 phút. Nếu như không thực hiện được như yêu cầu thì pin máy sẽ bị chai và rút ngắn thời gian sử dụng.

  1. Hard Reset

Một cách Sửa iphone không lên nguồn cũng đơn giản không kém đó là nhấn đồng thời hai phím home và phím nguồn trong vòng 10 giây cho đến khi nào màn hình xuất hiện biểu tượng hình trái táo thì nghĩa là bạn đã khắc phục được vấn đề và chỉ cần sử dụng nó như bình thường là được.

  1. Kết hợp với iTunes

Khi đã thực hiện hai cách như trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn có thể thử nghiệm đến việc cho máy kết nối với là một chiếc laptop có cài sẵn iTunes. Mở phần mềm này ra rồi sau đó thực hiện thao tác nhấn đồng thời hai phím như cách thứ hai, đợi chừng 30 giây là mọi thứ đã có thể giải quyết ổn thỏa rồi.

  1. Restore iPhone iPad bằng iTunes

Đôi khi cũng có trường hợp chúng bị lỗi phần mềm hay có các ứng dụng xung đột với nhau, vậy nên những cách Sửa iphone không lên nguồn ở trên không mang lại hiệu quả. Gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn trong trường hợp này đó là Restore bằng iTunes. Kết nối điện thoại cùng với iTunes và đợi một lát để cho nó nhận thiết bị thì chỉ cần nhất nút update hay restore là đã có thể khắc phục được tình trạng khó khăn này.

  1. Hỏng Phần cứng

Thực hiện những cách làm trên mà không được thì cũng đừng vội nản chí nhé, vẫn còn một cách khác nữa đó là mang máy đến trung tâm hay các cửa hàng uy tín để chúng khắc phục vấn đề ngay. Trong những tình huống như vậy thì đa phần là do hỏng phần cứng của Main hay Pin, bản thân bạn với trình độ chuyên môn kém hoặc không có các thiết bị hỗ trợ sẽ khó khăn để giải quyết được vấn đề.

Thật ra mà nói, vẫn có rất nhiều người đi Sửa iphone không lên nguồn mà chẳng biết được nguyên nhân của nó, chính điều này là cơ hội để các đối tượng chặt chém, đưa ra nhiều bệnh khác nhau và tha hồ tăng mức phí sửa chữa cho bạn. Trong bất cứ tình huống nào bạn cũng đều phải cẩn thận, tỉnh táo và từ từ cân nhắc, lựa chọn phương án nào là thích hợp nhất.

Iphone là một thường hiệu lớn, so với các dòng điện thoại hiện này thì nó vẫn luôn là cái tên hot nhất không những về mẫu mã, ứng dụng, linh hoạt…Vì vậy sẽ chẳng vì lý do đơn giản này mà bạn lại từ chối cơ hội được trải nghiệm một dòng điện thoại đỉnh như thế này đúng không? Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, từ việc sửa chữa hay học hỏi những cách sử dụng điện thoại đúng cách đều sẽ được chúng tôi chia sẻ tất tần tật, đem lại những tiện ích tuyệt vời nhất cho bạn.

 Link Gốc: Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan