Sửa iphone bị treo táo được luôn, xem tận mắt khi sửa

29/06/16 - Sửa chữa Iphone

Nếu đã sử dụng iphone trong một thời gian dài thì hẳn bạn không còn xa lạ gì với tình trạng máy bị treo táo nữa đúng không? Nó chính là vấn đề xảy ra khi bị bạn đang truy cập vào một ứng dụng nào đó thì bỗng nhiên máy bị tắt. Khi nhấn nút khởi động lại thì nó hiển thị ở trên màn hình biểu tượng thương hiệu và rồi dừng lại được ở đây. Bài viết sau đây là nguyên nhân cũng như cách Sửa iphone bị treo táo, bạn có thể đọc để tự mình làm điều đó ở tại nhà nhé!

Sua-iphone-bi-treo-tao

1.Nguyên nhân gây lỗi iphone bị treo táo

Có thể chiếc di động của bạn đã tựng bị jailbreadk cũng như do bạn cài một vài ứng dụng nòa đó mà không tương thích, gây nên các xung đột, không thể cập nhật vào mà hình chính được, dẫn đến treo máy. Cũng có nhiều người dùng máy quá mức cho đến khi pin yếu, bộ nhớ không còn chỗ trống nào nữa, IC không thể đáp ứng đủ nguồn hay ổ cứng, main…

2.Cách khắc phục lỗi iphone bị treo táo

Việc treo táo có thể là do lỗi phần mềm hay phần cứng của máy gây ra, song tình trạng phần mềm xảy ra vẫn là phổ biến nhất. Nếu bạn tìm hiểu và biết được nó lỗi do phần cứng thì có thể đem máy đến tiệm để được các chuyên viên trong ngành Sửa iphone bị treo táo một cách hiệu quả nhất. Còn với phần mềm, hãy áp dụng những gợi ý đơn giản ở dưới đây nhé!

+ Các bước chuẩn bị.

Nếu như trong quá trình cài đặt mà bạn không cẩn thận thì có thể dữ liệu của máy sẽ bị biến mất, do vậy hãy cố gắng sao lưu hết toàn bộ dữ liệu ở trên itunes của máy tính. Nếu bạn chưa biết được cách sao lưu thì hãy tham khảo bài viết trước của chúng tôi. Trong trường hợp máy có cài mật khẩu, bạn hãy tắt nó rồi thoát khỏi Icloud, nếu chúng đã từng cập nhật ios 7 thông qua ota thì phải nhờ đếnfirmware IOS 7 thì mới có thể hồi phục lại được.

+ Tiến hành khắc phục.

Muốn Sửa iphone bị treo táo không phải quá khó khăn, với phương pháp này bạn có thể sẽ mất đến 95%. Nhấn giữ nút home và Sleep/Wake để reset lại máy trong vòng khoảng 10 giây, khi nó hiện biểu tượng logo lên thì đây chính là lúc bạn đã thực hiện REBOOT đạt hiệu quả. Trong trường hợp nếu như làm không đạt được kết quả thì phải chuyển sang phương pháp khác.

Với cách Sửa iphone bị treo táo này thì bản phải bản Itunes mới nhất về laptop rồi sau đó cho dùng cây cáp để kết nối nó với iphone. Cùng một lúc nhấn hai phím home và power rồi thả một phím ra, chỉ giữ lại nút home, giữ cho đến khi nào itunes báo máy đã xuất hiện thông báo đã kết nối với điện thoại. Chờ đến khi nào itunes hiện lên dòng chữ báo hiệu điện thoại đang ở trong chế độ phục hồi và máy đã trở về DFU thành công thì bạn chỉ cần nhấn OK là xong.

Nếu muốn Restore máy thì bạn cần phải tải Firmware bằng cách ấn hai phím shift và restore, kết thúc quá trình Jailbreak mà vẫn chưa có kết quả gì thì bạn có thể thay đổi máy tính để thực hiện lại xem nó có hiệu quả như mong muốn hay không.

Trên đây là vài gợi ý giúp bạn biết cách Sửa iphone bị treo táo, thực ra phương pháp của nó không phải là vấn đề quá khó khăn, quan trọng là bạn phải thực hiện theo đúng quy trình, tránh mắc sai lầm. Nếu muốn đảm bảo an tòn nhất thì hãy liên hệ với đội ngũ có uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách suôn sẻ và êm đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan