Sửa iphone bị liệt cảm ứng trong thời gian nhanh nhất

01/07/16 - Sửa chữa Iphone

Nhắc đến thương hiệu Apple hẳn là trong số các bạn không ai là không biết, những siêu phẩm iPhone mà nó ra đời luôn làm thỏa mãn được khát khao chinh phục hàng công nghệ cao, mẫu mã đẹp và những chức năng hoàn hảo của người tiêu dùng. Nói như vậy không có nghĩa là chiếc máy này không bao giờ bị hư hỏng, chỉ cần trong quá trình sử dụng mà có một phút lơ là nào đó cũng dẫn đến rắc rối và liệt cảm ứng được xem là lỗi phổ biến nhất. Nếu bạn muốn Sửa iphone bị liệt cảm ứng nhanh chóng, hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân của nó.

Sua-iphone-bi-liet-cam-ung

1.Các nguyên nhân gây liệt cảm ứng ở Iphone

+ Khi bạn dùng chiếc điện thoại Iphone mà vô tình đánh rơi, làm vật dụng nào đó có lực mạnh va đập vào nó thì chắc chắn màn hình không chỉ trầy xước nhẹ mà bị vỡ, cảm ứng không còn hoạt động được.

+ Một số người cẩn thận hơn khi mới mua về là dán màn hình điện thoại ngay, tuy nhiên giao cho người thợ tay nghề kém hoặc tiết kiệm chi phí mà tự mình thực hiện. Chính vì việc dán màn hình không đúng mà khiến cho cảm ứng không hoạt động hay hoạt động mà không đúng, trường hợp này người ta vẫn hay gọi là “loạn cảm ứng”. Muốn khắc phục nó, chỉ cần thay thế một miếng dán mới và thực hiện theo đúng quy trình là đủ.

+ Nhiều người phải nhờ đến dịch vụ Sửa iphone bị liệt cảm ứng là bởi vì để cho máy rớt nước, đi trời mưa mà không bao bọc máy cẩn thận khiến nước có cơ hội thấm vào bên trong, điều này làm cảm ứng bị liệt, loạn màn hình cảm ứng.

+ Khi cài đặt phần mềm mà không thực hiện đúng hoặc không chọn đúng bản gốc của hãng thì nó cũng có thể dẫn đến tình trạng này, chỉ cần cài lại đúng quy trình và bản gốc thì mọi thứ sẽ trở nên như cũ. Còn lý do xuất phát từ phần cứng, hỏng socket hoặc ic cảm ứng ở bộ phận main thì cần có sự trợ giúp của các nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp.

2.Cách khắc phục  iPhone liệt cảm ứng

Nếu bị hư cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mới lại toàn bộ màn hình cảm ứng thì lỗi sẽ được khắc phục, còn nếu do liệt và hư ở main thì bạn hãy đem đến một tiệm sửa chữa uy tín. Mặc dù các dịch vụ sửa chữa điện thoại hiện nay khá nhiều, song không phải đơn vị nào cũng dễ dàng giải quyết được lỗi này nhanh chóng, chính xác, phục hồi máy về đúng với nguyên trạng ban đầu được.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi vì đã có những bàn tay, khối óc của đội ngũ nhân viên tài giỏi, luôn được tham gia các lớp đào tạo để nâng cao tay nghề. Khi bạn đến Sửa iphone bị liệt cảm ứng của chúng tôi, nhân viên sẽ nhận máy rồi sau đó kiểm tra ngay tại chỗ, đưa ra phương pháp nào tối ưu nhất cho khách hàng và thỏa thuận mức giá. Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thực hiện công việc.

Những linh kiện sau khi được chúng tôi tháo lắp sẽ đưa cho khách hàng ký tên tránh trường hợp bị lẫn lộn hay tráo đổi. Hoàn thành xong mọi nhiệm vụ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem mọi thứ đã ok chưa mới bàn giao cho khách hàng, ghi phiếu bảo hành và tặng quà nếu bạn đến với chúng tôi trong những dịp khuyến mãi đặc biệt. Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn nhận sửa chữa, khắc phục rất nhiều lỗi khác của máy điện thoại iphone, do vậy mà chỉ cần một lỗi nào đó mà bạn không thể giải quyết được ở nhà, đừng quên mang đến cửa hàng của chúng tôi nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan