Phương pháp Sửa iphone ăn nguồn nhanh nhất

26/06/16 - Sửa chữa Iphone

 “Ăn nguồn” là một thuật ngữ được người dùng hay sử dụng nhằm nói đến tình trạng điện thoại Iphone liên tục bị cạn kiệt pin dù rằng bạn đã tắt màn hình hay chế độ chờ rồi. Sở hữu một chiếc dế yêu luôn sẵn sàng tràn đầy năng lượng để nghe gọi hay phục vụ các vấn đề làm việc, giải trí…mà lại gặp phải vấn đề này thì hẳn là bạn cảm thấy bực mình lắm phải không? Chính vì vậy, bài viết này sẽ là cách để Sửa iphone ăn nguồn đơn giản mà bạn có thể tự áp dụng được cho mình, điều đó thật tuyệt đúng không nào?

Sua-iphone-an-nguon

Trước khi sửa máy thì bản thân bạn cần phải nhận biết được những biểu hiện cho thấy chiếc dế yêu của mình đang rơi vào tình trạng này, nếu giả sử một ngày nào đó mà pin của máy giảm một cách nhanh chóng cho dù bạn không để nó hoạt động chút nào thì đích thị là máy đã gặp vấn đề này rồi. Thông thường bạn sẽ được chỉ dạy phương pháp đó là tháo máy ra và xem xét đến các chi tiết như tụ, đường vbat…, tuy nhiên cũng có những cách đơn giản mà đôi khi nó lại làm bạn ngạc nhiên với kết quả đem lại đây nhé!

+ Cách sửa điện thoại ăn nguồn:

Bạn hãy tắt nguồn máy dồi dùng đồng hồ kẹp dòng 5v nhằm mục đích giữ chân hai cực của máy. Hoàn thành xong bước này bạn hãy chỉnh đồng hồ kẹp cho kim hoạt động theo chiều hướng tăng dần. Khi đã tăng đến 6 hoặc 7V mà vị trí kim A tăng lên bất ngờ rồi tiếp tục giảm xuống, cuối cùng dừng lại ở vị trí 0 thì nghĩa là mọi thứ đã được khắc phục rồi đấy nhé!

Đối với cách Sửa iphone ăn nguồn này thì bạn cần phải thao tác thật nhanh, chỉ cần chậm trễ thì khó mà có thể khắc phục được. Nó chỉ áp dụng được khi mà máy bị ăn nguồn khi ở chế độ chờ, còn nếu như nó tự hết pin thì khó mà giải quyết vấn đề được. Xét cho cùng thì nó cũng tương đối là mạo hiểm, tuy nhiên thông thường thì mức thành công mà nó đem lại đật đến độ 90%. Như vậy có thể thấy rằng đây xứng đáng là một thủ thuật đáng để bạn phải thử đúng không nào?

Giả sử bạn bị gặp vấn đề này và áp dụng theo phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên rồi mà vấn chưa thể giải quyết được thì bạn có thể liên hệ với các chuyên gia để được họ giúp đỡ. Thực ra, nó không những thích hợp đối với chỉ riêng dòng máy Iphone mà ngay cả Samsung hay Nokia cũng không gặp vấn đề gì quá khó khăn.

Thực ra, công nghệ cải tiến của di động và máy tính bảng đã giúp cho chiếc máy hoạt động được thông minh hơn, ít bị những lỗi hư hỏng lặt vặt, tuy nhiên đối với những loại máy đã cũ thì đây không phải là vấn đề hiếm gặp. Đối với tình huống như thế tốt nhất bạn cắm nguồn để kim di chuyển đến khoảng 0.1 A, sau đó bạn lại thêm 0.2A, rà khu vực xung quanh mainboard rồi xem thử kim di chuyển đến vị trí nào để định lỗi cho thiết bị ở ngay đó.

Để Sửa iphone ăn nguồn hay làm những công việc mà chúng tôi chia sẻ ở trên là điều không đến độ khó khăn, tuy nhiên người chưa có kinh nghiệm sẽ gặp phải nhiều vướng mắc. Nếu chưa thực sự tự tin vào các kỹ năng cũng như kiến thức mà mình thu thập được thì tốt nhất hãy tìm đến một địa chỉ uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết loạt vấn đề mà tưởng chừng như chẳng thể nào giải quyết được. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi đi thôi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan