Sửa Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus lỗi IC Audio tại Hà Nội

Sửa Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus lỗi IC Audio tại Hà Nội

11 (1)

Năm 2010 chiếc điện thoại đình đám Iphone 4 đã được Apple cho ra mắt không hề phụ lòng mong đợi các tín đồ yêu mến sản phẩm có logo quả táo cắn dở. Với thiết kế bề ngoài “sexy” cho đến cấu hình mạnh mẽ bên trong, iphone 4 nhanh chóng có được lượng người dùng vô cùng lớn trên toàn thế giới.

Ở bất kỳ một chiếc điện thoại nào thì chức năng nghe gọi là không thể thiếu. Micro (mic) có nhiệm vụ để thu giọng nói của người gọi tới người nghe và speaker (loa trong, loa ngoài) giúp chúng ta có thể nghe được giọng nói của người gọi.

Nếu loa hoặc mic bị hỏng thì đều ảnh hưởng đến cuộc gọi liên lạc vì thế mà chúng đều phải được sửa nhanh chóng khi gặp lỗi. Thế nhưng ngoài trực tiếp lỗi phát sinh từ loa, mic thì một ic khác nếu gặp vấn đề cũng sẽ gây ra tình trạng lỗi tương tự đó là IC Audio.

Ic audio hay còn gọi là ic mã âm tầng, có nghĩa vụ giải mã và mã hóa tín hiệu, đổi tín hiệu từ Analog sang Digital và ngược lại. Khi ic audio bị lỗi, nó không thể thực hiện nhiệm vụ của nó nên khiến cho người dùng lầm tưởng điện thoại đã bị lỗi loa, lỗi míc. Thật ra không phải vậy, nếu bạn dùng chức năng ghi âm thì mic vẫn hoạt động bình thường, chỉ khi thực hiện cuộc gọi thì micro mới không hoạt động. Ở các dòng điện thoại smartphone sau này thì ic audio rất hay hư hỏng nếu máy bị rơi rớt, va đập mạnh và đặc biệt là khi dính nước.

Qua trải nghiệm thực tế chúng ta đều bắt gặp nhiều người sử dụng dòng máy Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus này cho biết họ cũng hay gặp lỗi không có loa, lỗi mic khi thực hiện cuộc gọi. Cũng phải nói thêm rằng, cũng có rất nhiều người sử dụng không thể tự bắt bệnh chính xác cho điện thoại iPhone mà họ sử dụng, rất nhiều người trường hợp đã gọi điện hỏi tôi về nguyên nhân gây ra lỗi của iphone 4 như: “Gọi điện mình nói đầu này nhưng đầu kia không nghe thấy gì”, “Gọi điện nói chuyện bị chập chờn, câu được câu không”, “Gọi điện bên kia nói mà mình không nghe thấy gì, dùng tai nghe thì vẫn bình thường”, “nghe nhạc loa bị rè”, “Gọi điện nói chuyện thì mất loa, mic thế nhưng khi ghi âm trên máy thì lại vẫn bình thường”, …

Công Thành Mobile

Một số dịch vụ sửa chữa Iphone khác ở Công Thành Mobile

Sửa Iphone  lỗi phím home

Sửa Iphone  lỗi wifi

Sửa iphone  lỗi nghe gọi

Sửa iphone  lỗi loa, mic

Sửa Iphone  lỗi ic Audio

Sửa iphone  lỗi cảm biến nghe gọi

Sửa iphone  lỗi sạc pin

Sửa iphone  lỗi cảm ứng xoay

Sửa iphone  lỗi cảm ứng (do lỗi main)

Sửa iphone  mất đèn màn hình (do lỗi main)

Sửa iphone  mất sóng

Sửa iphone  lỗi camera

Sửa iphone  lỗi phím nguồn

Unlock iphone  thành quốc tế (làm phần cứng)

Sửa iphone  treo cáp đĩa

Sửa iphone  lỗi restore

Sửa iphone  không nhận máy tính

Sửa iphone  lỗi loa ngoài

Sửa iphone  mất imei

Sửa iphone  không nhận sim

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội      

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan