Sửa ipad không nhận sim đơn giản nhất

29/06/16 - Sửa chữa Ipad

Thông thường, chiếc ipad sẽ gắn với một thẻ sim nhằm mục đích cho phép người dùng có thể truy cập được với mạng internet. Song, đôi khi nó bị gặp phải một số vấn đề nào đó và báo lỗi không nhận sim, vậy đối phó với tình trạng này bạn cần phải xử lý tình huống ra sao, cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách Sửa ipad không nhận sim đơn giản nhất nhé!

Sua-ipad-khong-nhan-sim

Sim không được hỗ trợ

Vấn đề này có nghĩa là do sim khi được lắp vào máy không được hỗ trợ. Cụ thể như các sản phẩm của thương hiệu mỹ, khi lắp vào máy thì nó có thể thông báo sim không hợp lệ, như vậy có nghĩa là nhà mạng đã khóa thiết bị và muốn tháo bỏ được nó cực kỳ đơn giản nếu như bạn dùng sim của nước ta trên Ipad.

Sim bị hỏng

Cũng có thể là do bị hỏng các con chíp hay sim gặp phải một số vấn đề lỗi nào đó, muốn kiểm tra tình trạng nó có bị lỗi hay không thì bạn có thể lắp nó vào một thiết bị khác để xem nó thông báo tình trạng như thế nào. Nếu như nó cũng không nhận thì bạn chỉ việc thay thế bằng một thẻ sim mới là được. Còn nếu như nó hoạt động bình thường thì có thể là do lỗi của thiết bị, bạn thử khởi động nó lại và gắn sim vô xem có được không, nếu như vẫn không thì hãy chuyển sang các bước tiếp theo.

Phần tiếp xúc giữa Sim và thiết bị hỏng

Mỗi máy đều có một thiết kế phần lỗ để cắm vào, nếu như phần này bị lỗi thì chuyện không nhận sim là có thể xảy ra. Muốn can thiệp để sửa chữa hoặc thay thế nó thì không phải là chuyện đơn giản, cần phải có đồ nghề và người thực hiện cũng phải am hiểu sâu sắc về nó. Tốt nhất bạn nên mang nó đến cửa hàng hoặc một trung tâm ủy quyền đáng tin cậy để được thay thế, nếu máy vẫn còn ở trong thời gian bảo hành thì bạn có thể mang đến nhà mạng để được hỗ trợ.

Tín hiệu sóng yếu

Thi thoảng, do tín hiệu của sóng nhà mạng không được suôn sẻ nên dẫn đến tình trạng này, muốn Sửa ipad không nhận sim thì bạn có thể áp dụng theo quy trình như sau: Đầu tiên hãy bật máy sang chế độ máy bay chừng 20 giây rồi sau đó tắt nó đi. Cài lại các thiết lập mạng, tháo sim ra rồi lắp nó lại, kết nối mạng  với nhà cung cấp, khi đó hiện lên biểu tượng cột sóng, như vậy là bạn đã hoàn thành xong các nhiệm vụ.

Đô khi có một số trường hợp bạn cài đặt bản iOS mới nhất và nhận ra rằng nó chưa hề có sự can thiệp nào của thao tác Jailbreak, nếu như bạn muốn nó trở lại với tình trạng bình thường mà trong quá trình ấy lại bị thông báo lỗi sim thì cần phải có một vài công cụ để hỗ trợ. Itunes phải là bản mới nhất, thích hợp với máy của bạn, kết nối ipad cùng với một chiếc laptop, nhất shift đồng thời cùng với restore để cho đúng với bản iOS, hoàn tất cả công đoạn, máy bạn sẽ trở về đúng nguyên trạng, không còn thông báo lỗi nữa.

Nếu những phương pháp ở trên đây không hề có bất kỳ hiệu quả nào thì bạn cần phải nhờ đến dịch vụ Sửa ipad không nhận sim của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên làm việc tận tụy, có sự hỗ trợ máy móc tiên tiến, mang lại hiệu qủa tốt nhất. Điều đặc biệt là chúng tôi có bảo hành, áp dụng nhiều chương trình hậu mãi, hấp dẫn, mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan