Sửa ipad không lên nguồn với chi phí cực rẻ

10/07/16 - Sửa chữa Ipad

Được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 01 năm 2010, trải qua hơn 6 năm phát triển, giờ đây ipad đã trở thành một chiếc máy tính bảng vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng. Được đánh giá là một thiết bị vô cùng hoàn hảo với độ tinh xảo trong từng đường nét, sử dụng các linh kiện cao cấp có độ bền tuyệt vời, dù vậy đôi khi người dùng vẫn cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ Sửa ipad không lên nguồn.

Sua-ipad-khong-len-nguon

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn khởi động chiếc ipad của mình lên nhưng chờ mãi mà chẳng thấy xuất hiện logo nhà táo trên màn hình, trong khi đó pin vẫn còn đủ để thiết bị hoạt động và cắm sạc vào vẫn nhận bình thường, đây thực sự là một tình huống nghiêm trọng và có thể là dấu hiệu của những sự cố khá phức tạp.

Xác định chính xác nguyên nhân

Dù trong bất kỳ tình huống nào đi chăng nữa, người dùng cũng cần phải hết sức bình tĩnh và không nên manh động, điều này sẽ khiến bạn chỉ muốn đập vỡ chiếc máy tính bảng vì ức chế mà thôi. Hãy xác định xem chiếc ipad của bạn liệu có phải là bị hư nguồn hay không, hay là các bộ phận khác đã gặp sự cố như màn hình chẳng hạn.

Khi biết được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, bạn có thể mang máy đến các trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa ipad không lên nguồn để khắc phục mà không tốn quá nhiều chi phí không cần thiết.

Nguyên nhân khiến ipad không lên nguồn

Theo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các khách hàng khi mang máy đến để Sửa Chữa ipad không lên nguồn thương do 2 nguyên nhân chính, hoặc là do phần cứng đã bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như rơi vỡ, hoặc người dùng cố tình sử dụng các vật cứng gây va đập vào máy, hoặc cũng có thể là do chiếc máy tính bảng tốt nhất thế giới này bị rơi xuống nước, hoặc làm việc trong môi trường có độ ẩm cao khiến cho bo mạch chủ của ipad bị chập mạch dẫn đến hỏng hóc.

Đối với hiện tượng này, dù trong bất cứ trường hợp nào thì gần như chắc chắc sẽ phải can thiệp vào phần cứng của thiết bị, thay thế những linh kiện đã bị hư hỏng để phục hồi các chức năng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì tỉ lệ thành công là khá cao và thời gian thực hiện cũng tương đối nhanh chóng.

Làm thế nào để Sửa ipad không lên nguồn?

Đầu tiên, dùng bộ sạc của bạn cắm trực tiếp vào thiết bị và chờ trong giây lát, kiểm tra xem  màn hình của máy có sáng lên hay không, nếu không sáng và cũng không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào máy đang hoạt động thì có thể màn hình cảm ứng vẫn bình thường, chiếc ipad của bạn lúc này có thể gặp sự cố về pin hoặc bộ nguồn có vấn đề mà thôi.

Để chắc chắn hơn nữa, tiến hành kết nối ipad với chiếc laptop của bạn và đưa máy tính bảng về chế độ DFU để thực hiện bước kiểm tra tiếp theo, lúc này mà màn hình hiện lên biểu tượng chiếc cáp sạc thì 99% là do bạn đã để thiết bị của mình bị cạn sạch pin mà thôi, còn nếu không có thông tin gì hiện ra thì rất tiếc là chiếc ipad này đã bị hỏng nguồn.

Để khắc phục sự cố, hãy nhanh chóng mang thiết bị đến các trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa ipad không lên nguồn, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và thường xuyên xử lý các tình huống như thế, họ sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất có thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan