Quy trình Sửa ipad bị vô hiệu hóa

29/06/16 - Sửa chữa Ipad

Sở hữu một chiếc ipad đem lại cho chủ nhân của nó nhiều sự trải nghiệm vô cùng thú vị, tuy nhiên khi bạn vô tình quên quên mật khẩu và máy bị vô hiệu hóa thì phải làm như thế nào, dùng theo dõi quy trình Sửa ipad bị vô hiệu hóa ở dưới đây để không phải tốn tiền đem đến tiệm nhé!

Sua-ipad-bi-vo-hieu-hoa

Khi bạn muốn khắc phục tình trạng vô hiệu hóa thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là khôi phục lại cho nó, có thể việc làm này sẽ khiến cho mọi dữ liệu ở trên máy bị mất hoàn toàn. Vấn đề này có thể khiến bạn gặp 1 trong số 3 trường hợp như sau, thứ nhất đó là máy đã được đồng bộ với iTunes, thứ hai là chưa được đồng bộ tuy nhiên gia chủ có tài khoản iCloud, và cuối cùng là chưa được đồng bộ và cũng chẳng có tài khoản. Đối với từng trường hợp sẽ có cách giải quyết cụ thể:

  1. iPad đã đồng bộ hóa với iTunes thường xuyên

Điều này có nghĩa là dữ liệu ở trên máy đã được chép lại và việc làm mới để Sửa ipad bị vô hiệu hóa không còn có gì để bạn phải lo lắng cả. Chỉ cần kết nối chiếc ipad với máy tính, mở itunes lên và chọn tên máy. Nhấn vào nút retore, khi dòng chữ được hiện ra các yêu cầu thì bạn chỉ việc ấn vào “restore from iTunes backup”. Cuối cùng hãy chọn bản backup mới là hoàn thành xong nhiệm vụ rồi đấy.

  1. Sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa khi chưa đồng bộ với máy tính nhưng có tài khoản iCloud

Dùng USB để kết nối ipad cùng với máy. Bạn hãy đăng nhập tài khoản trên đúng website, nhìn vào all devices để chọn thiết bị nào mà hiện tại bạn muốn cài đặt. Chọn tên thiết bị để khôi phục lại máy, setup để đưa ipad về đúng với bản backup mới nhất. Sửa máy bị vô hiệu trong trường hợp này cũng không phải là vấn đề gì quá khó khăn và bản thân bạn có thể tự mình thực hiện được điều đó.

  1. Sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa khi chưa đồng bộ với máy tính và cũng không có tài khoản iCloud

Trong số các trường hợp thì đây có lẽ là trường hợp khó khăn nhất, bạn hãy tắt máy bằng cách ấn một lúc lâu vào chỗ nút nguồn, trượt để cho thiết bị ngưng hoạt động. Dùng dây cáp để kết nối thiết bị và máy tính với nhau. Đưa ipad về ở chế độ DFU với một cách cực kỳ đơn giản đó là giữa nút home kết hợp với phim nguồn. Làm như vậy cho đến khi nhận được tin đã kết nối với itunes thì bạn bắt đầu công việc khôi phục. Nhấn nút Ok cuối cùng, hoàn thành các công việc tương tự như trường hợp đầu tiên.

Làm được đúng theo những bước ở trên thì việc Sửa ipad bị vô hiệu hóa cũng đồng nghĩa là bạn đã thực hiện xong các vấn đề, hoàn toàn sử dụng máy mà chẳng cần phải nhờ đến mật khẩu. Theo như các chuyên gia đưa ra lời khuyên thì tốt nhất gia chủ nên đồng bộ máy với itunes, có như vậy thì nếu chẳng may có vấn đề gì xảy ra nó cũng giúp giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, bản thân bạn có thể sửa một vài lỗi cơ bản mà chẳng cần phải mang đến tiệm, tất nhiên là những dữ liệu đều sẽ được lưu lại đầy đủ.

Khi đã thực hiện tất cả những phương pháp ở trên mà không có dấu hiệu gì cho thấy tình hình đã được cải thiện thì tốt nhất bạn nên tìm đến với cửa hàng chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan