Mách bạn cách sửa ipad bị cong

05/07/16 - Sửa chữa Ipad

Ipad là một dòng sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên cũng như các thiết bị điện tử khác, sau một thời gian dài hoặc do sơ sẩy có thể dẫn đến tình trạng máy bị cong, nếu muốn chúng trở lại như thường và không lây lan sang những hư hỏng khác thì bạn cần phải tìm cách Sửa ipad bị cong nhanh chóng.

Sua-ipad-bi-cong

1.Dấu hiệu iPad 4 bị cong màn hình

Dấu hiệu nhận biết máy bị cong đa phần ở ngay phần góc của màn hình, vậy nên bạn chỉ cần đặt nó xuống bàn rồi sau đó quan sát ở phần góc cạnh là có thể phát hiện ra tình trạng này, nếu nó bằng phẳng thì bề mặt sẽ áp được sát xuống dưới mặt sàn, ngược lại nếu bị cong thì nó sẽ hở ra và bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điều đó.

2.Nguyên nhân iPad 4 bị cong màn hình

Việc bị cong máy có thể là bị lỗi phần cứng, hoặc đôi khi cũng là do chủ nhân của nó thường xuyên để cho máy bị rơi, bị va đập bởi một lực nào đó dẫn đến tình trạng cong vênh. Mặc dù chưa bị vỡ và vẫn có thể hoạt động được, tuy nhiên lỗi này nhẹ thì có thể khiến cho máy bị mất thẩm mỹ, còn nặng thì những chi tiết không được khít vào nhau, tách rời ra và tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào bên trong, màn hình bị mờ, không cung cấp được độ sắc nét như mong muốn.

3.Sửa chữa iPad 4 bị cong màn hình

Trong trường hợp máy bị lỗi phần cứng thì bạn cần phải đến dịch vụ Sửa ipad bị cong, tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín cũng là một vấn đề không hề đơn giản chút nào. Đến với chúng tôi, bạn dễ dàng có thể khắc phục vấn đề máy móc trục trặc mà không tốn quá nhiều thời gian, các linh kiện cũng như như nhân viên luôn sẵn sàng túc trực để giải quyết các vấn đề cho người tiêu dùng. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi con chia sẻ cho bạn phương pháp giải quyết vấn đề nếu như máy bị mắc các lỗi cơ bản, có thể tự mình thực hiện được ở tại nhà.

Thay vì thường xuyên đi Sửa ipad bị cong thì bạn cũng có những phương pháp để ngăn chặn tình trạng này, bên cạnh việc cẩn thận trong các thao tác sử dụng thì bạn cũng nên dùng ốp hay bao da để bọc nó bên ngoài. Đây là phương pháp không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, giúp máy ngăn chặn được tình trạng va đập, trầy xước mà còn hạn chế được vấn đề cong máy.

Hiện nay, những địa chỉ bán vật dụng này khá là đa dạng, mức giá của nó không quá cao, giao động từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Để đảm bảo cẩn thận hơn thì bạn nên dùng loại zin, được nhà sản xuất khuyên dùng, tương thích với sản phẩm của máy, không xảy ra vấn đề lỏng lẻo, rơi máy. Vấn đề thẩm mỹ hay sở thích cũng là chuyện quan trọng, tuy nhiên bạn cần phải dung hòa được mọi yếu tố một cách đầy đủ hơn.

Trên đây là một vài vấn đề có liên quan đến dấu hiệu, nguyên nhân và cách Sửa ipad bị cong, đối với ipad thì tình trạng hư hỏng, lỗi còn có khá nhiều điều khác nữa, quan trọng là bạn phải biết cách cẩn trọng hơn, xác định đúng thời điểm để mang đến tiệm sửa chữa. Bạn cũng cần phải cẩn trọng hơn khi đi sửa chữa, nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để biết nơi nào uy tín  mà đến sửa, tránh rủi ro bị luộc đồ, thay thế linh kiện, hoặc có nhiều người làm việc gian dối còn thay thế hàng dởm, cố tình làm máy hư hỏng để tăng thêm hóa đơn sửa chữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan