Quy trình Sửa ipad bị chai pin

10/07/16 - Sửa chữa Ipad

Ipad là một dòng máy tính bảng phổ biến trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam, bên cạnh phục vụ cho nhu cầu giải trí thì nó còn mang lại hiệu quả làm việc cực cao. Tuy nhiên cũng như nhiều thiết bị khác, nếu như bạn không biết cách dùng pin của nó sao cho đúng cách thì theo thời gian chúng sẽ bị chai và không còn dùng được nữa, chỉ có đi Sửa ipad bị chai pin thì mới hoạt động ổn định lại được.

Sua-ipad-bi-chai-pin

Hiển nhiên, người tiêu dùng có thể hiểu được vai trò của pin trong cách thiết bị di động là như thế nào, với cường độ làm việc cao như ipad thì không khó tránh khỏi hiện tượng chai pin, ngoài ra cũng xuất phát từ những thói quen sai lầm, điển hình như vừa để máy hoạt động vừa cắm sạc, sạc chưa đầy đã cho dừng và sử dụng…, tất cả những việc làm tưởng chưng như nhỏ nhặt nhất lại hủy hoại bộ phận này một cách thê thảm.

Dấu hiệu để nhận biết tình trạng pin bị chai và cần phải đi sửa đó là khi bạn cắm sạc hoài mà pin không đầy hoặc nó còn hiện tượng báo pin ảo, nhanh hết pin. Bản thân người dùng cần phải cẩn trọng nhận biết vấn đề trong thời gian sớm nhất để khắc phục nó thông qua phần mềm hỗ trợ Battery Detective. Nếu như bạn cho nó hoạt động thì sẽ xác định được lưu lượng của pin trong máy là bao nhiêu, mức độ sụt giảm của nó so với con số ban đầu la như thế nào, từ đó phát hiện xem máy có chai không để khắc phục.

Quy trình Sửa ipad bị chai pin như sau:

– Bước 1: Bạn hãy nhờ các dụng cụ để tháo máy ra, lấy cục pin và chờ cho đến khi nào nó nguội hẳn thì mới tiến hành bước tiếp theo. Để mang lại kết quả như mong muốn thì bạn hãy thực hiện điều đó khi mà pin còn khoảng chừng 20%.

– Bước 2: Dùng bọc ni lông mà thường ngày bạn vẫn hay bọc thực phẩm đem bọc kín cục pin đó lại rồi sau ấy bỏ vào trong ngăn đá của tủ lạnh. Để vậy chừng khoảng 2 tiếng rồi sau đó lấy ra, dùng tiếp khăn để bọc nó khoảng chừng 30 phút, làm sao để nhiệt độ nó bằng với nhiệt độ của phòng và đợi cho đến khi nào chúng khô hoàn toàn rồi thì hãy lắp đặt vào máy.

– Bước 3: Đến đây, công đoạn Sửa ipad bị chai pin đã gần được một nữa, bạn hãy máy hoạt động lại và sử dụng cho đến khi nào pin cạn hẳn, máy tắt nguồn.

– Bước 4: Tiếp tục tháo pin hẳn ra và để vậy chừng 10 phút thì gắn vô, lần này bạn phải sạc nó đầy trong vòng  liên tục 8 tiếng và dùng hết một lần cho đến khi cạn kệt, tiếp tục sạc pin đầy, như vậy là bạn đã hoàn thành xong các công việc phục hồi pin của máy ipad rồi đấy nhé!.

Với cách Sửa Chữa ipad bị chai pin này, bạn có thể cải thiện được tình hình đến 90%, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả khi mà bạn chỉ mới dùng pin đó trong vòng một năm và chưa xảy ra tình trạng phồng. Còn nếu như chúng ở tình trạng nặng nề hơn thì tốt nhất bạn phải thay cục pin mới. Hiện tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa này khá nhiều, tuy nhiên muốn an toàn cho tài sản của mình thì bạn buộc phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, tránh gây phiền phức cho tài sản của mình.

Mong rằng, những gì mà chúng tôi gợi ý bạn Sửa ipad bị chai pin trên đây sẽ giúp giải quyết được vấn đề khó khăn và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho bạn. Đừng quên qué thăm chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm những bài viết hay nữa nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan