Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Mất Loa Trong, Loa Ngoài tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Loa Ngoài tại Hà Nội

11 (1)

Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Loa Ngoài gây nhiều khó khăn và bất tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Điện thoại Sony bị lỗi mất âm thanh do nhiều nguyên nhân, có thể là nguyên nhân xuất phát từ phần mềm, đôi khi lỗi này lại do trục trặc về phần cứng gây ra. Để việc sử dụng điện thoại không bị gián đoạn, hãy đến với Công Thành Mobile, chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn khắc phục, Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Loa Ngoài lấy ngay nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Một số dấu hiệu cho thấy Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Mất Loa Ngoài

+ Thanh nút chỉnh âm lượng bị mờ đi, không xuất hiện tùy chỉnh, cũng không thể kéo tăng giảm âm lượng; mất âm thanh tin nhắn, cuộc gọi hay khi sử dụng tai nghe thì có thể nghe được âm thanh nhưng sử dụng loa thì không nghe được.

+ Hệ thống loa điện thoại được cấu thành bởi loa trong và loa ngoài. Loa ngoài là nguồn phát âm thanh có cường độ mạnh, giúp bạn trải nghiêm các ứng dụng một cách chân thực nhất. Trong khi đó loa trong được tao thành với cường độ âm thấp, bảo đảm tính riêng tư cho những cuộc trò chuyện.. Nếu hệ thống loa bị hỏng thì hầu như việc sử dụng smartphone là rất khó khăn.

  1. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hư hỏng loa của Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2

+ Lỗi kĩ thuật về phần cứng trong quá trình sản xuất, lắp ráp, vận chuyển, phân phối của nhà sản xuất Sony.

+ Lỗi phần mềm do gặp gián đoạn trong quá trình cập nhật hệ điều hành. Hay xung đột phần mềm do tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc, mang virut độc hại

+ Bụi bẩn bám vào màng loa ngoài, microphone và khay để điện thoại khi sạc, sau thời gian dài sử dụng. Hoặc jack cắm sạc bị bẩn bụi bám nhiều nên gây ảnh hưởng đến phần Dock ảnh hưởng đến phần main của máy.

+ Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình kích hoạt chức năng tắt toàn bộ âm thanh của smartphone.

+ Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 bị rơi, va đập mạnh làm máy ảnh hưởng, các dây cáp có thể bị đứt, khiến loa bị ảnh hưởng (ví dụ để loa ngoài dính nước mà không sử lý ngay sẽ dẫn đến chập loa ngoài)

Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Loa Ngoài như thế nào cho hợp lý và hiệu quả?

10 (1)

  •  Vệ sinh sạch sẽ điện thoại, đặc biệt là màng loa bằng cách dùng khăn giấy mềm, cọ chuyên dụng để vệ sinh màng loa, lấy các vật thể lạ như bụi bẩn, sợi bông, vải đang bịt loa ra ngoài.
  •  Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xóa bỏ các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng đến loa đang tồn tại trong máy
  •  Đối với các trường hợp hỏng loa trong, loa ngoài thì hầu như khách hàng đều cần thay loa. Lúc này, việc tìm một cửa hàng sửa chữa uy tín là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn không tìm một cửa hàng bảo đảm, hệ thống loa bạn thay không phải chính hãng thì rất nhanh xảy ra các tình trạng hư hỏng tiếp theo. Chính vì vậy để đem lại lợi ích cao nhất cho bạn, hãy đến ngay với Công Thành Mobile- 93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2  Mất Loa Trong, Loa Ngoài

Nhanh tay liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h -19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan