Sửa Chữa Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

17

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9 sành điệu và đẳng cấp của bạn đang gặp lỗi mic, mất mic, mic nhỏ. khi có người gọi đến thì người đó không thể nghe được bạn nói hoặc âm thanh phát ra rất nhỏ , lúc nghe được, lúc không, khi nghe rõ thì chỉ vài sau đã không còn nghe được âm thanh. Khi đó điều bạn cần làm là gì, nếu muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề thì trung tâm sửa chữa uy tín như Công Thành Mobile là nơi bạn cần tìm . Hãy mang smartphone Samsung của bạn đến chỗ chúng tôi để đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm , tay nghề cao của Công Thành Mobile giúp bạn kiểm tra máy và khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tự test lỗi mic của điện thoại bằng cách sau: Sử dụng một thiết bị khác đang hoạt động bình thường , kết nối 2 điện thoại, lắng nghe âm thanh phát ra , nếu âm nhỏ, khó nghe, có tiếng rè thì chính xác là mic của máy bạn đang lỗi hoặc quay một video , bảo đảm có cả hình ảnh và âm thanh. Nếu âm thanh trong video không rõ, có nhiều tạp âm thì khả năng cao Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9  của đã lỗi micro.

Nguyên nhân gây lỗi mic của smartphone là: mic bị nhiễm ẩm, nhiễm nước do người dùng sử dụng điện thoại thời gian dài trong môi trường có độ ẩm cao hoặc vô tình làm rơi thiết bị vào nước. Xung đột giữa các phần mềm do máy cài quá nhiều phần mềm có thể sẽ dẫn đến xung đột giữa các phần mềm với nhau, điều này hết sức hại máy, làm ảnh hưởng đến các phần của máy rất lớn.Hơn nữa khi bạn cài nhiều phần mềm sẽ dẫn đến có 1 số phần mềm độc hại, mang virus dễ sang xâm nhập vào máy. Làm mic bị chặn, hỏng, không thể hoạt động. IC audio bị hư hỏng khiến mic không thể hoạt động. Đánh rơi điện thoại từ trên cao xuống đất, va đập với vật cứng ,nhọn.

Sửa Chữa Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Công Thành Mobile

20.1

Khi bạn đến Công Thành Mobile để sửa lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ cho Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quy trình làm việc khép kín , chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, yêu cầu ca

Linh kiện phụ kiện của Samsung dồi dào, chính hãng, zin 100% không sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa đến khi gia trả máy. Máy móc , thiết bị sửa chữa chuyên dụng, bảo đảm thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng. Bảo hành dài hạn 3-12 tháng, có nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn trong công việc.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan