Sửa chữa Oppo Neo 9 Hỏng, Lỗi IC

03/07/17 - Sửa chữa Oppo

Nếu bạn chưa biết thì IC nắm giữ rất nhiều thứ, chúng được ví như não bộ của con người vậy. Sửa chữa Oppo Neo 9 Hỏng, Lỗi IC quan trọng cỡ nào bạn cũng biết rồi đó, chúng cần sự tỉ mỉ, thay thế linh kiện tốt, phát hiện đúng bệnh và quan trọng là bạn nên tìm đúng thợ để thay. Mức tiền chi ra đương nhiên là nhiều. Càng là máy đắt tiền thì IC cũng sẽ có giá cao hơn. Vậy nên nếu bạn muốn mình có thêm cơ hội giữ dế thì hãy quan sát và tránh xa các tác động khiến cho IC bị lỗi hoặc hỏng. Việc làm quan tâm của bạn từ bây giờ có thể tạo ra những thuận lợi, đẩy xa các phiền toái về sau này.

sua-chua-oppo-neo-9-hong-loi-ic

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT : Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà Nội

Có ai tự hỏi là lỗi IC có biểu hiện như thế nào không, chúng quả là lỗi chẳng ai muốn gặp cả:

+ Máy sập, mở không lên.

+ Đang dùng cũng bị sập.

+ Logo treo  và không cho máy khởi động, đe dọa đến các dữ liệu trên máy và nếu bạn quyết định không sửa đồng nghĩa với việc máy sẽ không mở lên được nữa, chấp nhận mất hết dữ liệu.

Sửa chữa Oppo Neo 9 Hỏng, Lỗi IC là do nguyên nhân nào?

Đầu tiên IC ở rất sâu bên trong, chúng được nối với rất nhiều các linh kiên khác nữa nên nhiều người nghĩ rằng an toàn.

Nhưng không phải như vậy đâu, quả thật chúng có thể bị lỗi dù được bọc lại bởi lớp vỏ. Nếu tìm hiểu ra nguyên nhân thì bạn sẽ thấy chúng vẫn lỗi như thường, chỉ có sự chú tâm của bạn mới giữ được chúng an toàn.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT : Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội

+ IC bị lỗi do nước, nước thì dạng địa hình nào chúng cũng len vào được. Mà dế có rất nhiều khoảng trống nên nếu bạn máy ngập nước, chúng sẽ len vào và làm chập IC. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc test bởi IC khó nhìn thấy và chúng cũng ở rất sâu bên trong dế. Nên hầu như nếu bạn nghi ngờ máy bị lỗi IC thì nên đi test ngay, nhờ thợ làm việc này để an tâm.

+ Bạn để dế sạc quá lâu và nếu điện bất ổn cũng sẽ làm cho máy bị lỗi, IC rất dễ cháy. Dù sao sạc cũng nên chú ý thời điểm máy sạc đầy và rút sạc ra. Để càng lâu mà điện áp lại bất ổn nữa thì IC càng dễ hỏng hơn.

Việc tránh dế bị rơi vào nước đâu phải là khó, cả việc tránh sạc pin cũng vậy. Bạn có thể làm được hết, chỉ là đang chưa chú tâm mà thôi. Vậy nên bạn có thể phòng và tránh lỗi IC từ bây giờ. Dù bạn là người vô tâm nhưng nên biết là giá thay IC đâu có rẻ, với máy nào cũng như vậy. Cớ làm sao bạn lại đẩy dế vào vòng nguy hiểm như vậy trong khi bạn có thể can thiệp để khiến dế không bị lỗi ngay từ đầu?

Bạn có thể hỏi thợ và lấy thêm kinh nghiệm từ họ để tránh lỗi IC. Với những người bị lỗi IC 1 lần thì càng nên biết điều này để tránh. Chẳng tốt chút nào cho việc tháo và lấy hết các linh kiện của dế ra cả. Vậy nên hãy chú tâm ngay từ đầu, bỏ hết các rủi ro và bạn sẽ tiết kiệm được tiền, thì giờ và cả bớt lo lắng hơn cho dế.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT : Sửa Chữa Điện Thoại LG Hà Nội

Sửa chữa Oppo Neo 9 Hỏng, Lỗi IC nên tìm đến thợ sớm, nhất là khi bị dính nước bạn càng nên làm như vậy. Họ sẽ biết cách để tư vấn và hỗ trợ bạn từ nhiều phía và sẽ giúp cho bạn thoát khỏi rắc rối. Nhưng hãy lựa chọn nơi sửa trước khi đến sửa bởi sửa cần sự có tâm và trách nhiệm từ thợ. Có như vậy mới yên tâm được khi giao lại cho dế vào tay họ.

Trả lời

Bài viết liên quan